TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đăng hơn 4 triệu lần trên Instagram, đây là chiếc túi xách được ưu chuộng nhất toàn cầu

14-09-2018 - 10:00 AM | Sống

Đăng hơn 4 triệu lần trên Instagram, đây là chiếc túi xách được ưu chuộng nhất toàn cầu

Dựa vào sự rà soát trên Instagram, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những chiếc túi xách nổi tiếng nhất trên toàn cầu.

Trang web Chester Racecourse gần đây đã làm việc với một nhóm các nhà nghiên cứu tiết lộ các túi xách phổ biến nhất ở Anh, dựa trên các hagtag Instagram!

Theo nghiên cứu, chiếc túi đứng đầu bảng xếp hạng là chiếc túi Hermes Birkin cổ điển, nó được gắn thẻ là chiếc túi có mặt trên Instagram nhiều nhất, cụ thể có tới 4.057.471 chiếc ảnh ở Anh.

Khi nói về sự ra đời của chiếc túi, đó là trong một chuyến bay từ Paris đến London năm 1983, Jane Birkin – nàng thơ của nhiều nhà thiết kế thời trang với phong cách quyến rũ của mình đã trở thành nguồn cảm hứng để giám đốc điều hành Hermes thời ấy là Jean-Louis Dumas thiết kế ra chiếc túi Hermes Birkin.

Chiếc túi biểu tượng này đã trở thành chiếc túi xách được giới minh tinh trên thế giới săn đón nhiều nhất, ví dụ như "bà hoàng đế chế thời trang" Victoria Beckham hay "nữ hoàng nhạc số" Rihanna thường được bắt gặp mang theo chiếc túi xách trong một số sự kiện thảm đỏ.

Đăng hơn 4 triệu lần trên Instagram, đây là chiếc túi xách được ưu chuộng nhất toàn cầu - Ảnh 1.
Đăng hơn 4 triệu lần trên Instagram, đây là chiếc túi xách được ưu chuộng nhất toàn cầu - Ảnh 2.

Trong khi dòng túi xách Birkin có nhiều màu sắc và lựa chọn khác nhau, nhưng không một phiên bản nào có giá "nhẹ nhàng", nói cách khác đây là một trong những dòng túi xách đắt đỏ nhất hàng tinh, với mỗi chiếc bạn phải trả ít nhất 12.000 bảng (15.500 USD).

Bên cạnh đó, bảng xếp hạng cũng đưa ra những cái tên đình đám được ưa chuộng trên thế giới, cụ thể đó là túi xách của Celine Nano Luggage (có giá từ 2500 USD), túi xách Balenciaga City (có giá từ 1700 USD), chiếc Satchel Fendi Peekaboo (có giá từ 3050 USD) và túi Givenchy Antigona xa xỉ với giá khởi điểm là 2187 USD.

Dựa trên đồ thị xu hướng của người tiêu dùng trên Instagram, cuộc khảo sát cũng đưa ra các phong cách quần áo và phụ kiện phổ biến khác ở Anh, chẳng hạn như giày cao gót và kính mắt.

Anh Thơ

Theo Nhịp sống kinh tế/Luxury Launches

Trở lên trên