TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đạo diễn Táo quân làm Tổng đạo diễn mùa lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018

07-03-2018 - 13:35 PM | Thời sự

Đạo diễn Táo quân làm Tổng đạo diễn mùa lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018

Ông Đỗ Thanh Hải, người gắn liền tên tuổi với chương trình Táo quân, được chọn làm Tổng đạo diễn lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 kéo dài 2 tháng.

Ngày 7/3, Sở Văn hóa Thể thao TP Đà Nẵng cùng Tập đoàn Sun Group tổ chức công bố lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 (Da Nang International Fireworks Festival-DIFF 2018).

Ban tổ chức cho biết, DIFF 2018 có chủ đề "Huyền thoại những cây cầu" diễn ra trong vòng hai tháng, bắt đầu từ 30/4 đến hết 30/6. Mùa lễ hội DIFF sẽ có 5 đêm thi với 5 chủ đề lần lượt là Tình yêu, Thời gian, Hạnh phúc, Khát vọng và Hữu nghị.

DIFF 2018 có sự góp mặt của 8 đội thi đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ gồm Việt Nam, Ba Lan, Pháp, Mỹ, Ý, Hồng Kông, Thụy Điển và Bồ Đào Nha.

Ông Huỳnh Hùng, Giám đốc Sở Văn hóa thể thao Đà Nẵng, cho biết đêm khai mạc DIFF vào tối 30/4 sẽ là phần dự thi của hai đội Việt Nam - Ba Lan. Tiếp theo là đêm thi của các đội Pháp – Mỹ vào tối 26/5, Ý – Hồng Kông vào tối 2/6, Thụy Điển – Bồ Đào Nha vào tối 9/6.

Hai đội thi xuất sắc nhất 4 đêm thi sẽ trình diễn tại đêm chung kết 30/6 và trao giải nhất, nhì.

Theo ông Hùng, ban tổ chức sẽ bố trí nhiều màn hình LED kích thước lớn ở dọc sông Hàn để những khán giả không mua được vé vào khán đài vẫn được thưởng thức chương trình.

Ban tổ chức cũng cho biết đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã nhận lời làm tổng đạo diễn của chương trình DIFF 2018 và hứa hẹn sẽ trình diễn những chương trình nghệ thuật sôi động, đặc sắc với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ tên tuổi vào các đêm thi.

Theo Đình Thức

Trí Thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên