TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đất Xanh Miền Trung bị thu hồi dự án khu dân cư ở Quảng Nam

07-09-2017 - 17:00 PM | Bất động sản

Đất Xanh Miền Trung bị thu hồi dự án khu dân cư ở Quảng Nam

Mới đây, UBND tỉnh Quảng Nam đã ban hành quyết định thu hồi dự án khu dân cư thôn 1 Điện Dương, thị xã Điện Bàn (giai đoạn 3) của Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung do chậm triển khai thực hiện các hồ sơ thủ tục theo quy định của pháp luật.

Liên quan đến vấn đề này, UBND tỉnh yêu cầu Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung chấp hành chủ trương chấm dứt hoạt động của Dự án và phối hợp làm việc với các Sở, ngành, địa phương để giải quyết các phát sinh liên quan (nếu có).

UBND tỉnh giao UBND thị xã Điện Bàn, Sở Xây dựng, Trung tâm Hành chính công và Xúc tiến đầu tư tỉnh, Quỹ Đầu tư phát triển Quảng Nam chịu trách nhiệm phối hợp với các cơ quan liên quan ban hành hoặc tham mưu UBND tỉnh ban hành thông báo chấm dứt hiệu lực các văn bản liên quan theo thẩm quyền và hoàn trả tiền ký quỹ cho Công ty theo quy định.

Bên cạnh đó, giao UBND thị xã Điện Bàn sử dụng khu đất này để đầu tư khu dân cư, trong đó ưu tiên bố trí cho các hộ thuộc diện giải phóng mặt bằng vệt cây xanh tuyến ĐT 603A.

Được biết, Dự án khu dân cư thôn 1 Điện Dương (giai đoạn 3) với tên gọi là Coco Riverside 2 có diện tích 7.2ha với quy mô đầu tư 272 lô đất nền (trong đó đất ở mới 227 lô, đất tái định cư 22 lô, đất ở biệt thự 23 lô) với dân số khoảng 1.100 người.

Dự án có tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 71 tỷ đồng.

Xuân Thắng

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên