TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Đất Xanh Miền Trung: Phát triển hệ thống bán hàng khắp cả nước

21-10-2017 - 13:30 PM | Tin tức dự án

Đất Xanh Miền Trung: Phát triển hệ thống bán hàng khắp cả nước

Ngày 17/10/2017, tại khách sạn Brilliant Đà Nẵng, công ty CP Đất Xanh Miền Trung (ĐXMT) đã tổ chức thành công “Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Lakeside Palace và Đà Nẵng Pearl” cùng với 12 đại lý. Đây là sự kiện rất quan trọng, đánh dấu một cột mốc mới trong mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa ĐXMT và các doanh nghiệp BĐS trên khắp cả nước.

Với nhiệm vụ đầu tư và phát triển bất động sản, ĐXMT không ngừng tìm kiếm và tạo ra hiệu quả tài chính lành mạnh cho các nhà đầu tư, đặt biệt là các đối tác kinh doanh, tạo cơ hội cùng nhau phát triển và đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho nhân viên cũng như cộng đồng.

ĐXMT cũng là đơn vị tiên phong trong mô hình “Nhà ở thông minh – năng lượng sạch” với
những sản phẩm chất lượng. Và gần đây nhất chính là 2 dự án tiêu biểu: Lakeside Palace
và Đà Nẵng Pearl rất hút khách trong các đợt mở bán vừa qua.

Chính vì thế, sự kiện lần này còn có ý nghĩa quan trọng trong việc mang các dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng đến gần hơn với các nhu cầu khách hàng. Ngoài sự chọn lựa kỹ lưỡng các đơn vị hợp tác trong thiết kế, xây dựng, công ty ĐXMT còn khắt khe trong việc chọn các đối tác uy tín để phân phối dự án Lakeside Palace và dự án Đà Nẵng Pearl. 12 đại lý ký kết hợp tác lần này gồm các tên tuổi như: Đà Thành Land, Trọng Tín Land, Tín Phát Land, Hoàng Gia Phát, Gia Phú Sơn, Việt Khôi Minh, Thái Thiên Phú, Đại Thắng Land, Anh Vũ Land, Thành Nam Land, Fonland, iCity Land, Mega Land.

Ông Trần Ngọc Thái – Giám đốc đầu tư ĐXMT tuyên dương trao thưởng đại lý xuất sắc.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Ngọc Thái – Giám đốc đầu tư của ĐXMT cho biết: “Các đơn vị này đều là những doanh nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bất động sản. Với tâm huyết, sự nhiệt tình và chuyên môn cao, 12 đơn vị phân phối sẽ tư vấn đến khách hàng những thông tin chính thống, chi tiết, nhanh chóng và chính xác nhất về dự án cũng như các chính sách bán hàng cập nhật từ ĐXMT. Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần ĐXMT sẽ làm hết sức mình để đưa ra thị trường sản phẩm có chất lượng tốt nhất, pháp lý và chính sách bán hàng minh bạch, tối ưu lợi ích của khách hàng. ĐXMT cũng sẽ cố gắng thực hiện đúng tiến độ cam kết để bàn giao sổ đỏ cho khách hàng”

Cũng tại buổi lễ, ĐXMT đã quyết định trao tặng những phần thưởng xứng đáng cho đại lý xuất sắc, quản lý xuất sắc, nhân viên xuất sắc đã nỗ lực trong thời gian qua. Đại diện các đại lý, Ông Phạm Quốc Vỹ - TGĐ Đà Thành Land chia sẻ: “Các sản phẩm của ĐXMT rất phong phú, đa dạng, đúng với nhu cầu thực của khách hàng không những thế pháp lý các dự án cũng rất minh bạch rõ ràng tạo được sự yên tâm tuyệt đối. Chúng tôi cũng cảm ơn bộ phận phát triển kinh doanh của ĐXMT đã hỗ trợ tận tình, liên tục cập nhật các chính sách tốt cho các đại lý cũng như ghi nhận kịp thời những nỗ lực của nhân viên bằng những phần thưởng quý giá”.

Kết thúc buổi lễ các đại lý thể hiện sự quyết tâm và đồng lòng ra quân cho 02 dự án lần này. Theo như Ông Đỗ Duy Tuấn – TP Kinh doanh ĐXMT thì Lakeside Palace & Đà Nẵng Pearl sẽ là hai dự án mang đến cho thị trường những sự khác biệt vượt trội, cung cấp những tính năng lần đầu xuất hiện tại Đà Nẵng như: sử dụng năng lượng sạch, áp dụng nhà công nghệ thông minh, công viên xanh tiêu chuẩn 5 sao… mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp và lý tưởng ngay lòng thành phố.

Toàn thể nhân viên quyết tâm đồng lòng ra quân 2 dự án của ĐXMT.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên