TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đâu cần những hành động to tát, chị em chỉ cần “soái ca” như thế này thôi!

14-02-2017 - 16:38 PM | Sống

Đâu cần những hành động to tát, chị em chỉ cần “soái ca” như thế này thôi!

Đây mới chính là những hành động mà phụ nữ cần bởi họ luôn muốn được phái mạnh trân trọng từ những điều nhỏ bé nhất.

1. Lời nói đi đôi với hành động

Trên thực tế, có rất nhiều những mối quan hệ đã đổ vỡ vì sự thất hứa. Đặc biệt lời hứa chính là biểu hiện cho sự tin tưởng trong tình yêu đôi lứa và các mối quan hệ khác trong xã hội. Vì vậy, một người đàn ông trưởng thành và có trách nhiệm sẽ luôn cố gắng để thực hiện tốt nhất những gì họ đã hứa với những người xung quanh, đặc biệt là phụ nữ.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể gặp khó khăn hay những vấn đề bất ngờ khiến bạn không thể giữ đúng lời hứa. Vì vậy, bạn nên cố gắng giải thích và xin sự đồng cảm từ cô ấy. Một lời giải thích đúng thời điểm không chỉ giúp cho bạn và cô ấy tránh được những bất đồng mà còn giúp 2 bạn thấu hiểu và chia sẻ cùng nhau hơn.

2. Luôn là người giữ cửa cho cô ấy

Đây chính là một hành động tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại là một trong những tiêu chuẩn đánh giá “soái ca” của các cô gái. Hành động này sẽ giúp cô ấy luôn cảm thấy mình được nâng niu và chiều chuộng từ những điều đơn giản nhất trong cuộc sống. Vì vậy, hãy luôn là người mở cửa để cô ấy cảm nhận được sự trân trọng từ bạn.

3. Cẩn thận trong từng lời nói

Phụ nữ luôn thích những người đàn ông ăn nói lịch sự và có những hành động đúng mực. Lời nói của bạn có thể mang đến niềm vui hoặc cũng có thể gây ra sự tổn thương cho một ai đó, đặc biệt là phụ nữ.

Vì vậy, bạn nên thể hiện sự tôn trọng cô ấy trong từng lời nói và cách cư xử hàng ngày. Hãy học cách khen mỗi khi cô ấy làm tốt và góp ý dịu dàng về những điều mà bạn mong muốn cô ấy thay đổi. Bởi phái đẹp dễ bị chinh phục bởi những lời nói ngọt ngào của nam giới.

4. Chắc chắn rằng cô ấy đã về nhà an toàn sau mỗi buổi hẹn

Sau mỗi buổi hẹn, bạn hãy chắc chắn rằng cô ấy đã trở về nhà vui vẻ và an toàn. Hãy để cô ấy biết rằng, sự an toàn của cô ấy mới chính là điều mà bạn quan tâm nhất. Đặc biệt, hành động này cũng sẽ giúp cha mẹ và chính những người hàng xóm của cô ấy biết rằng bạn là một người đàn ông đàng hoàng và có trách nhiệm.

5. Xin phép cha mẹ cô ấy mỗi khi ra ngoài

Để bắt đầu một mối quan hệ bền vững, bạn nên học cách sống có trách nhiệm với gia đình cô ấy. Xin phép cha mẹ cô ấy mỗi khi ra ngoài chính là cách thể hiện sự tôn trọng của bạn với những người xung quanh cô ấy. Đặc biệt, bạn sẽ ghi điểm trong mắt nàng bởi sự trưởng thành, nam tính và có trách nhiệm với những hành động của mình.

Ngoài ra, đây cũng là khoảng thời gian giúp bạn có cơ hội để trò chuyện và tìm hiểu về cuộc sống hàng ngày của người phụ nữ mà bạn đang theo đuổi. Cha mẹ cô ấy sẽ đánh giá cao sự chín chắn và biết rằng bạn đang cố gắng để có một mối quan hệ nghiêm túc với con gái của họ.

6. Cư xử lịch sự ngay cả với những người xa lạ

Một người đàn ông chuẩn “soái ca” sẽ luôn biết giữ sự bình tĩnh và cư xử phù hợp trong cả những tình huống nhỏ nhất. Đôi khi, chỉ một hành động vô cùng nhỏ của bạn cũng đủ thu hút ngay cả với những người phụ nữ xa lạ.

Vì vậy, hãy học cách cư xử đúng mực, tôn trọng và cảm thông với những người xung quanh. Biết đâu cô gái từng xa lạ sẽ trở thành người phụ nữ của bạn trong tương lai?

7. Học cách thỏa hiệp cùng cô ấy

Phụ nữ dễ bị thu hút bởi những người đàn ông quyết đoán, mạnh mẽ chứ không phải là người gia trưởng và cứng nhắc. Đôi khi, bạn và cô ấy sẽ có những bất đồng về suy nghĩ và quyết định. Tuy nhiên, đừng ra lệnh và yêu cầu cô ấy phải thực hiện theo những mong muốn của bạn. Hãy cùng cô ấy thỏa hiệp để tìm kiếm một giải pháp tốt nhất cho cả 2 người.

Bạn nên lắng nghe và tiếp thu những ý kiến của cô ấy cũng như đưa ra quan điểm của bản thân. Điều này sẽ giúp bạn và cô ấy hiểu nhau hơn để đưa ra những quyết định phù hợp nhất. Đặc biệt, chắc chắn, cô ấy sẽ cảm thấy rằng suy nghĩ của cô ấy được tôn trọng và lắng nghe.

8. Luôn là người giúp cô ấy xách đồ

Một chàng trai tinh tế sẽ là người luôn mang đến cho phụ nữ một cảm giác ấm áp từ những điều đơn giản nhất trong cuộc sống. Hãy luôn là người cô ấy cần khi ở phía sau và xuất hiện đúng lúc trước mặt cô ấy.

Đừng để cô ấy phải tự tay xách đồ hay loay hoay tìm kiếm một chỗ ngồi trong khi bạn thong dong với những câu chuyện phiếm. Hãy để cô ấy nhìn thấy sự trưởng thành và mạnh mẽ của một người đàn ông ở bạn. Đặc biệt, cô ấy sẽ hiểu rằng, cô ấy được yêu, được quan tâm và hơn hết là sự trân trọng và nâng niu.

Tâm Nguyễn

Theo Trí thức trẻ/Lifehack

Trở lên trên