TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Đâu là xu thế thời đại mới của ngành Kiến trúc tại Việt Nam

02-11-2017 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

Đâu là xu thế thời đại mới của ngành Kiến trúc tại Việt Nam

Với giải pháp thông minh về thiết kế, kiến trúc và xây dựng, BBSmartDecor hứa hẹn giúp các kiến trúc sư Việt có thêm công cụ rút ngắn thời gian tư vấn, thi công, tăng hiệu quả kinh tế cho mỗi công trình.

Ứng dụng số hỗ trợ kiến trúc sư Việt

Lẽ thường, nhu cầu kiến tạo không gian sống của mỗi khách hàng đều phụ thuộc nhiều vào kiến trúc sư: mỗi thiết kế đi từ bản vẽ, tới thi công đều mất một khoảng thời gian dài để thực hiện, nhằm đảm bảo được mọi ý tưởng về kiến trúc đều được thực thi hiệu quả, kinh tế.

Đi từ chính những nhu cầu về thiết kế và xây dựng của mỗi khách hàng, nắm bắt yêu cầu thực tế, BBsmartDecor đã ra đời với giải pháp thông minh về thiết kế, kiến trúc và xây dựng. Sự ra đời này của BBSmartDecor được giới chuyên môn trong ngành thiết kế, kiến trúc kỳ vọng sẽ tạo ra cuộc bứt phá không giới hạn trong lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất, bởi nhiều giải pháp công nghệ 4.0 được áp dụng lần đầu tại Việt Nam.

BBsmartDecor với những giải pháp thông minh về thiết kế, kiến trúc và xây dựng.
BBsmartDecor với những giải pháp thông minh về thiết kế, kiến trúc và xây dựng.

Chủ nhân của ứng dụng này, bà Nguyễn Gia Bảo, Chủ tịch Công ty BBSmartDecor chia sẻ: “Đã đến lúc ngành kiến trúc Việt Nam cần đi theo xu thế thời đại. Cũng giống như sự bùng nổ của ngành công nghệ điện thoại smartphone, giờ đây ở mọi ngành nghề, việc tối ưu hoá nhu cầu cá nhân thông qua những ứng dụng công nghệ số đều cần được áp dụng.

Với riêng ngành kiến trúc, chúng tôi tự hào giới thiệu đến thị trường một giải pháp thông minh trong sản xuất, thi công và thiết kế nội thất. BBSmartDecor sử dụng một hệ thống kỹ thuật số dựa trên trải nghiệm người dùng, nơi cho phép khách hàng tự thiết kế không gian sống theo phong cách riêng, với khả năng tùy chỉnh thiết bị nội thất đa năng, thông minh và độc đáo”.

Bà Nguyễn Gia Bảo trong ngày khai trương BB Smart Décor, chủ nhân ứng dụng số cùng tên giải pháp thông minh trong sản xuất, thi công và thiết kế nội thất.
Bà Nguyễn Gia Bảo trong ngày khai trương BB Smart Décor, chủ nhân ứng dụng số cùng tên giải pháp thông minh trong sản xuất, thi công và thiết kế nội thất.

Tính ưu việt của ứng dụng BBsmartDecor

Sự ra đời của ứng dụng BBSmartDecor nơi sở hữu hàng triệu những bản vẽ thiết kế theo phong cách nhà hiện đại của các chuyên gia tới từ Italy, sẽ là giải pháp giúp các kiến trúc sư tiết kiệm thêm thời gian cho mỗi dự án.

Nói về tính ưu việt của sản phẩm ứng dụng kĩ thuật số BBsmartdecor, bà Gia Bảo chia sẻ: “BBsmartdecor sẽ giúp các kiến trúc sư ở Việt Nam có thêm công cụ cho mỗi dự án, rút ngắn thời gian tư vấn, thi công, tăng hiệu quả kinh tế cho mỗi công trình. Bản thân tôi cũng rất mong muốn các kiến trúc sư cũng tiếp tục thay đổi tư duy tiếp cận nhiều hơn với những ứng dụng số, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thời gian tới đây, BBsmartdecor mong muốn tạo những cơ hội để đồng hành với các kiến trúc sư ở Việt Nam, cùng tiếp cận nhiều hơn nữa với ứng dụng số đồng thời cung cấp những giải pháp thi công tối ưu dành cho mọi dự án xây dựng”.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên