TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Đầu tư định cư Malta – Thiên đường y tế và giáo dục

02-11-2018 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Đầu tư định cư Malta – Thiên đường y tế và giáo dục

Chương trình đầu tư định cư Malta là chương trình đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay khi Malta là đất nước có nền giáo dục và y tế cực kỳ phát triển, theo đó cho phép gia đình Việt hưởng phúc lợi công dân châu Âu chỉ sau 6 tháng làm hồ sơ.

Hệ thống giáo dục tiên tiến

Chương trình giáo dục tại Malta nổi tiếng nhờ chuẩn Anh Quốc nhưng chi phí lại phải chăng. Trong đó, bằng tốt nghiệp của trường đại học Malta đã được công nhận trên toàn thế giới bởi chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế và thời gian thành lập lâu năm (hơn 400 năm).

Giảng viên đại học Malta đều được tạo cơ hội trao đổi chuyên môn thường xuyên với các nước phát triển khác, vì vậy giảng viên đại học được cập nhật kiến thức mới liên tục, cho phép sinh viên có cái nhìn toàn diện và đa văn hóa với bất cứ vấn đề gì. Đó là lí do vì sao tỷ lệ có việc làm của sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học tại Malta cao nhất tại EU (khoảng 96,9 %).

Những lớp học tại Malta đều có quy mô khoảng 25 học sinh/lớp. Tỷ lệ giáo viên/ học sinh tại Malta chỉ dừng ở mức 1/10, đây là tỉ lệ vàng trong giáo dục. Ngoài chi phí học tập chương trình giáo dục bắt buộc (cho con cái của thường trú nhân từ 4-16 tuổi) được chính phủ tài trợ hoàn toàn, toàn bộ tài liệu học tập và sách vở, ngay cả phương tiện hỗ trợ học tập, xe đưa đón học sinh cũng hoàn toàn miễn phí.

Học sinh tại Malta luôn cảm thấy hạnh phúc vì nhà trường thường xuyên có những buổi ngoại khóa, phát triển năng khiếu vô cùng thiết thực như: làm gỗ, nghệ thuật, điện ảnh và công nghệ thông tin... Malta cũng là một quốc gia song ngữ, nơi sử dụng cả hai thứ tiếng: tiếng Anh và tiếng Malta. Vì vậy, vấn đề hòa nhập và sinh sống như một công dân thực sự chỉ mất vài tháng khi đến định cư tại Malta.

Nếu như bạn muốn cho con cái được học tập ở trường quốc tế thì chi phí cũng rất tiết kiệm. Các trường quốc tế ở Malta đều là các tổ chức phi lợi nhuận, tất cả thu nhập của trường được sử dụng cho việc giảng dạy, vì vậy chi phí phải trả tương đối thấp (khoảng 100 – 175 triệu VND/năm) so với các trường quốc tế ở Việt Nam (gần 400-500 triệu VND/năm). Giáo dục bắt buộc theo chuẩn quốc tế trong 9 năm tại Malta sẽ giúp cha mẹ tiết kiệm gần khoảng 4 tỉ VND.

Hệ thống y tế chất lượng

Đi cùng với nền kinh tế phát triển, Malta còn là quốc gia có hệ thống chăm sóc sức khỏe phát triển bậc nhất tại Châu Âu. Hệ thống y tế của quốc gia này được xếp hạng thứ 5 trên thế giới, vượt qua cả Singapore, Anh, Mỹ và Canada. Trong 1 năm, 1 bác sĩ sẽ chăm sóc cho trung bình chỉ 255 người dân.

Khi đặt chân đến Malta, gia đình bạn sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện miễn phí tại các trung tâm y tế và bệnh viện của chính phủ chỉ cần bạn có việc làm và đóng bảo hiểm xã hội. Hầu hết các dịch vụ y tế như điều trị chuyên khoa, nhập viện, kê đơn... đều được đài thọ bởi ngân sách quốc gia.

Với hệ thống giáo dục và y tế chất lượng, nhà đầu tư có thể tận hưởng một cuộc sống thịnh vượng bền vững khi đầu tư định cư Malta. Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình đầu tư định cư tại Malta, cả gia đình 4 thế hệ của nhà đầu tư sẽ được hưởng các quyền lợi hấp dẫn như một công dân châu Âu chính thức như: Quyền tự do đi lại trong khu vực EU, Schengen và thịnh vượng chung Anh; Được định cư cả gia đình 4 thế hệ cùng 1 lúc; Hưởng ưu đãi về thuế và hỗ trợ kinh doanh của công dân bản xứ...

Đây là chương trình đầu tư định cư an toàn tuyệt đối vì đầu tư vào trái phiếu Chính phủ với chính sách “Chấp thuận trước đầu tư sau” cũng như thủ tục dễ dàng, thuận tiện nhờ sự hỗ trợ hết mình từ Cục Di Trú Malta. Ngày 28/10/2018 vừa qua, đã có hơn 10 gia đình Việt có cơ hội được cố vấn chiến lược đầu tư định cư châu Âu 1:1 cùng Cựu Cục Trưởng Cục Di Trú Malta Dr Joseph Vella Bonnici, Giám đốc tập đoàn Delsk Group cùng CEO Mattlaw và tập thể đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong thị trường đầu tư định cư châu Âu, tăng tỉ lệ thành công sở hữu quốc tịch Châu Âu cho gia đình Việt lên đến 100%.

Đầu tư định cư Malta – Thiên đường y tế và giáo dục - Ảnh 1.

Tuy nhiên, đây cũng không phải là cơ hội cuối cùng được hưởng những đặc quyền trên vì chỉ cần đồng hành cùng Mattlaw, bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi thực hiện thủ tục đầu tư định cư chỉ trong 6 tháng để hưởng quyền lợi công dân châu Âu ngay từ ngày đầu tiên đặt chân đến Malta.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đầu tư định cư Malta, liên hệ MattLaw qua địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ đầu tư:

Hotline: (+84 28) 3990 1345 - (+84) 97 677 9196

Địa chỉ: Tòa nhà The Prince Residence, P1-03.36 Lầu 3. Số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, Việt Nam.

Email: info@mattlawvn.com

Website: http://mattlawvn.com

Facebook: https://www.facebook.com/Mattlawvietnam/.

 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên