TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Đây là doanh nghiệp Việt được vinh danh tại những Đại học hàng đầu thế giới

23-11-2018 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Đây là doanh nghiệp Việt được vinh danh tại những Đại học hàng đầu thế giới

Chưa đầy 1 tháng sau khi tiết lộ một dự án của mình tại Việt Nam được dùng làm đề thi Bất động sản quốc tế, Anpha Holdings lại tiếp tục được vinh danh cho sự đóng góp đặc biệt của mình cho sự phát triển 20 năm của Đại học danh tiếng CUHK – Hong Kong.

Mang niềm tự hào Việt ra quốc tế

Năm 2018 ghi nhận sự thành công của những doanh nghiệp Việt trên trường quốc tế bằng những sản phẩm xuất khẩu đậm văn hóa Việt hay những kỳ tích trong sự phát triển khiến nhà đầu tư thế giới trầm trồ nhắc đến. Anpha Holdings lại chọn cho mình cách để ghi tên các dự án thuần Việt của mình lên lịch sử của các trường đại học danh tiếng hàng đầu.

Được đánh giá là đề thi độc đáo nhất, cái tên “SimCity tại Việt Nam” mới được tiết lộ trong lễ trao giải cuộc thi Bất động sản quốc tế của trường Đại học Cornell - Hoa Kỳ. Chưa bao giờ giới tài phiệt của Mỹ và Hong Kong lại tỏ ra quan tâm đến BĐS Việt Nam nhiều đến vậy cho đến khi chứng kiến việc tiết lộ đề thi được viết trên dự án SimCity tại buổi lễ trao giải. Ông Patrick D., Phó Chủ tịch phụ trách Quan hệ Chính phủ của Anpha Holdings, chia sẻ: “Những cuộc thi quốc tế tổ chức bởi các đại học danh tiếng luôn thu hút sự chú ý của giới học thuật và tài phiệt quốc tế vì sự chọn lọc đề thi của những trường này rất khắt khe và có sức ảnh hưởng lớn”.

Đem chuông đi đánh xứ người

Anpha Holdings nổi tiếng với những dự án hợp tác mang tính biểu tượng của các quốc gia như Wallich Residence – Tòa tháp cao nhất Singapore hay Star Residence – Đại lộ danh vọng Châu Á ngay tại Tháp đôi Malaysia. Có mối quan hệ sâu rộng với nhiều đối tác là những tập đoàn hàng đầu Hong Kong, Singapore, Malaysia, Úc, Pháp và Mỹ, Anpha Holdings âm thầm “xuất khẩu” thương hiệu Việt ra thế giới bằng trí tuệ của một doanh nghiệp Việt. Ông Michael Dang – Chủ tịch công ty cũng từng đem niềm tự hào ngành xây dựng Việt Nam qua đất nước Malaysia hay Myanmar bằng những công trình nổi trội mang thương hiệu Hòa Bình. Liên tục làm khách mời danh dự trong các Chương trình Dean’s Distinguished Guest Lectures của Đại Học Yale – Hoa Kỳ, Cornell – Hoa Kỳ, South Caroline – Hoa Kỳ, CUHK – Hong Kong,… hay Cố vấn của Quỹ lớn nhất thế giới Blackrock Inc. - Hoa Kỳ, Ông Michael Dang tiếp tục ghi dấu các dự án Việt trên trường quốc tế.

Đây là doanh nghiệp Việt được vinh danh tại những Đại học hàng đầu thế giới - Ảnh 1.

Anpha Holdings được vinh danh trong lễ kỷ niệm 20 năm ĐH CUHK Hong Kong.

Khơi dậy tinh thần doanh nhân

Anpha Holdings thường xuyên tham gia các hội thảo quốc tế với tư cách khách mời danh dự, đặc biệt còn là “host” (chủ trì) của những hội thảo trong lĩnh vực PropTech hay FinTech (Công nghệ tài chính và Công nghệ Bất động sản). Anpha Holdings chú trọng đến chất lượng những dự án bằng những thiết kế cao cấp có tính ứng dụng công nghệ dẫn đầu.

Để hỗ trợ cho tinh thần khởi nghiệp, Anpha Holdings hợp tác với Silicon Straits – Saigon để xây dựng mô hình Start-up Incubation Multimedia Center (SIM Center) là những trung tâm ươm mầm khởi nghiệp tại Center Point Plaza @ The Park Residence (Nam Saigon) và SimCity Premier Homes (Khu công nghệ cao – Đông Saigon). Những dự án này cũng đều nhận nhiều giải thưởng quốc tế do các tổ chức độc lập trao tặng như Dot Properties hay Vietnam Properties Award.

Đây là doanh nghiệp Việt được vinh danh tại những Đại học hàng đầu thế giới - Ảnh 2.

Floating Clubhouse được thiết kế nổi trên mặt hồ là điểm nhấn của dự án SimCity được Anpha Holdings phát triển.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên