TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đẩy nhanh giai đoạn chuyển đổi số trong kinh doanh tại việt nam cùng internet day 2019

10-12-2019 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

Đẩy nhanh giai đoạn chuyển đổi số trong kinh doanh tại việt nam cùng internet day 2019

Tiếp nối chủ đề "Internet và Hệ sinh thái số Việt Nam" năm ngoái, Internet Day 2019 - "Đổi mới sáng tạo để Chuyển đổi số" là điểm nối tiếp tục khai phá vấn đề chuyển đổi số trong hệ sinh thái 4.0 tại Việt Nam.

Sự kiện Internet Day là chuỗi sự kiện thường niên dành cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực Internet, viễn thông trong và ngoài nước. Tiếp nối thành công của năm trước, Internet day 2019 chọn chủ đề chính là: "Đổi mới sáng tạo để Chuyển đổi số" giúp đẩy nhanh giai đoạn chuyển đổi số trong kinh doanh của doanh nghiệp để kiến tạo xã hội số theo như Đề án Chuyển đổi số quốc gia đã đưa ra 03 giai đoạn Chuyển đổi số nhằm hướng tới chuyển đổi số toàn diện, với nền kinh tế, xã hội vận hành dựa trên công nghệ số, đổi mới và sáng tạo.

So với chủ đề Internet Day 2018 - "Internet và Hệ sinh thái số Việt Nam" thì chủ đề năm nay chính là điểm nối tiếp tục khai phá vấn đề chuyển đổi số trong hệ sinh thái 4.0 tại Việt Nam. Trong tiến trình trên, Internet đóng vai trò huyết mạch để duy trì và phát triển mọi xã hội số. Năm 2019 chứng kiến hàng loạt tên tuổi lớn trong làng Internet Việt Nam khẳng định rõ quyết tâm chuyển mình để trở thành các nhà cung cấp dịch vụ số và tiên phong kiến tạo xã hội số.

Nắm bắt được bối cảnh trên, với mục tiêu mang đến những chia sẻ hữu ích và cởi mở hướng đến một cái nhìn toàn diện, chân thực nhất về bức tranh chuyển đổi số, nhận diện những trở ngại, thách thức, đề xuất những giải pháp và sáng kiến đổi mới, sáng tạo nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam, Hiệp hội Internet Việt Nam dự kiến tổ chức sự kiện Hội thảo và triển lãm Ngày Internet Việt Nam 2019 vào ngày 11/12/2019 tại khách sạn Sheraton Hà Nội.

Edmon Chung, CEO của DotAsia cho rằng: Việc xây dựng nhận diện thương hiệu châu Á của bạn thông qua phương tiện kỹ thuật số chính là từ những khoảnh khắc trải nghiệm người dùng đến nhận diện thương hiệu để tiếp cận với người dùng trực tuyến châu Á đang tăng mạnh. Chúng tôi rất mong chờ các bài thuyết trình và thảo luận tại sự kiện và làm thế nào các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể thể hiện tốt nhất nhận diện thương hiệu châu Á đa dạng của họ.

Thảo luận về việc đẩy nhanh chuyển đổi số trong kinh doanh, ông Nguyễn Văn Học, Phó Tổng Giám Đốc P.A Việt Nam cũng sẽ chia sẻ về: "Ứng dụng hệ sinh thái 4.0 để chuyển đổi số cho doanh nghiệp". Mục tiêu cung cấp một nền tảng cho các doanh nghiệp dễ dàng sử dụng trong tiếp thị số. Đây cũng là một cách hiệu quả để các doanh nghiệp kết nối với các nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật số giúp họ phát triển kinh doanh trực tuyến.

Nhiều diễn giả, chuyên gia sẽ tham gia bàn luận về chủ đề quan trọng này, giúp đưa ra giải pháp, định hướng cho các doanh nghiệp.

Hiện tại, sự kiện đã bắt đầu mở cổng đặt vé. Để đăng ký tham gia diễn đàn, hãy truy cập: 2019.internetday.vn

Thông tin liên hệ đăng ký tham gia chương trình:

Chị Nguyễn Thị Tuyết Lê/ SĐT: 0919 886 918/ Email: lentt@via.org.vn

Chị Đặng Quỳnh Chi/ SĐT: 0977 760 394/ Email: chidq@via.org.vn

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên