TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

DAZIKZAK - công cụ "lắng nghe cảm xúc" mạng xã hội đang được người Việt quan tâm

06-06-2018 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

DAZIKZAK - công cụ "lắng nghe cảm xúc" mạng xã hội đang được người Việt quan tâm

Với sức ảnh hưởng vô cùng to lớn, chiến lược phát triển và bảo vệ thương hiệu trên mạng xã hội luôn là vấn đề nóng mà các nhà quản trị, nhà truyền thông và marketing cực kỳ quan tâm.

Lắng nghe mạng xã hội (Social Listening) đang là một trong những công cụ quan trọng giúp các công ty, doanh nghiệp có hướng điều chỉnh hợp lý trong kế hoạch phát triển thương hiệu. Chỉ một phút lơ là về việc này, bất kì doanh nghiệp nào cũng có thể rơi vào hố sâu khủng hoảng và đánh mất hình ảnh thương hiệu trong lòng những khách hàng tiềm năng.

Chính vì vậy, để việc lắng nghe mạng xã hội đạt được hiểu quả tốt nhất, sử dụng một công cụ chuyên sâu và tối ưu để hỗ trợ thu thập, sàng lọc, phân loại tất cả các dữ liệu từ đó đưa ra kết quả tốt nhất là điều hết sức cần thiết. Trong số những nền tảng social listening phổ biến nhất hiện nay, DAZIKZAK là cái tên nổi bật với nhiều tính năng hữu ích dành riêng cho người Việt, được đánh giá sẽ là một nền tảng tiềm năng trong năm 2018.

DAZIKZAK là một công cụ Social Listening nhằm theo dõi những thảo luận của cộng đồng mạng trên những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Nhờ vậy, các công ty, doanh nghiệp có thể biết được cộng đồng mạng hay khách hàng đang cảm nhận như thế nào về sản phẩm của họ, hoặc các đối thủ cạnh tranh đang “âm mưu” gì trên thị trường. Nói gì về nhãn hàng và các đối thủ khác trong ngành hàng của họ. Từ đó, có những giải pháp quản lý hiệu quả, chiến lược thích hợp hay giải quyết khủng hoảng truyền thông một cách nhanh chóng.

Việc thu thập, chọn lọc và phân tích dữ liệu để cho ra một kết quả là điều không quá khó, nhất là khi bạn đã có một nền tảng được lập trình sẵn với nhiều tính năng ưu việt. Tuy nhiên, đối với ngôn ngữ có sự phức tạp trong từ vựng, ngữ cảnh như tiếng Việt thì đó lại là chuyện không hề đơn giản. Đó là lý do để DAZIKZAK – một công cụ Social Listening được xây dựng hoàn toàn bằng tiếng Việt ra đời.

BA tính năng nổi trội làm nên một DAZIKZAK “đa-zi-năng”

Với 3 tính năng nổi trội dưới đây, DAZIKZAK sẽ là con đường nhanh nhất để giúp bạn có được một kết quả đáng mong đợi trong việc lắng nghe mạng xã hội.

DAZIKZAK như “một người Việt bản địa đích thực”. Được xây dựng trên nền tảng tiếng Việt, trí tuệ nhân tạo mà nền tảng Social Listening này sở hữu có khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên, được học và nhận biết được đa số các tiếng long, ngôn ngữ mạng hoặc những câu có cấu trúc ngữ pháp phức tạp.

DAZIKZAK là một chuyên gia đầu ngành của nhiều ngành. Công cụ này sẽ giúp đo lường cảm xúc và khía cạnh của chủ thể theo từng ngành hàng. Hệ thống DAZIKZAK luôn được cập nhật các thông tin, kiến thức thường xuyên để có cơ sở dữ liệu sâu rộng và vốn từ chuyên ngành phong phú tại mỗi ngành hàng.

DAZIKZAK còn là “một nhà phân loại thông minh”. Thuật toán đặc biệt cùng nguồn dữ liệu sâu rộng cho mỗi ngành riêng biệt, có khả năng phân loại những nội dung không liên quan, từ đó đầu ra của phân tích dữ liệu đạt độ chuẩn xác cao nhất.

Với các tính năng khác biệt, DAZIKZAK sẽ thu thập dữ liệu trên tất cả các kênh, diễn đàn tại Việt Nam với tốc độ cập nhật dữ liệu liên tục, từ đó sàng lọc dữ liệu để hạn chế tối đa những spam, bình luận không liên quan, sau đó tiếp tục phân loại dữ liệu, phân tích quan điểm và đưa ra kết quả cuối cùng chính xác nhất trong khoảng thời gian nhanh nhất.

DAZIKZAK – một công cụ “thấu hiểu” mạng xã hội Việt

Cộng động mạng nhận xét về bạn và sản phẩm của bạn như thế nào? Vấn đề hoặc khía cạnh nào của sản phẩm mà họ quan tâm nhất? Chủ đề gì đang được họ bàn tán mọi lúc mọi nơi? Đã có bao nhiêu cuộc thảo luận diễn ra xoay quanh vấn đề đấy? Cảm xúc chủ đạo của những cuộc tranh luận đó là tiêu cực hay tích cực? Chỉ cần sử dụng DAZIKZAK, bạn sẽ có ngay đáp án cho những câu hỏi ấy!

Bên cạnh đó, DAZIKZAK còn có khả năng thống kê, xếp hạng các trang mạng xã hội có lượt tương tác cao, đồng thời linh hoạt phân loại dữ liệu có chọn lọc theo từng tiêu chí cụ thể. Song song với đó là quy trình thống kê phân tích các bài đăng trên Facebook nhằm giúp người dùng nắm rõ hiệu quả của từng bài đăng, so sánh dữ liệu Facebook của mình với đối thủ cạnh tranh.

Cùng với Facebook, Youtube cũng là một mạng xã hội chia sẻ video thống lĩnh truyền thông hiện nay. DAZIKZAK chính là công cụ hữu hiệu giúp người dùng có thể đo lường và phân tích lượng tương tác người xem, người đăng kí trên Youtube.

Với những tính năng cùng quy trình làm việc đã được tối ưu hóa, không quá bất ngờ khi DAZIKZAK đang được nhiều người dùng tìm đến, ngay cả những công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm tìm kiếm giải pháp cho chiến lược phát triển và quản lý thương hiệu của mình.

Hiện nền tảng DAZIKZAK đã chính thức đi vào hoạt động với số lượng người dùng không ngừng tăng lên. Thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập trang chủ chính thức của DAZIKZAK tại địa chỉ: https://dazikzak.com và bắt đầu trải nghiệm phiên bản dùng thử ngay từ hôm nay.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên