TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

D’.Capitale: Sức mạnh từ uy tín và tài chính

18-04-2017 - 17:30 PM | Tin tức dự án

D’.Capitale: Sức mạnh từ uy tín và tài chính

Là dự án bất động sản đầu tiên kết hợp được thế mạnh đặc trưng của từng đối tác, D'.Capitale đã trở thành lựa chọn của rất nhiều khách hàng nhờ uy tín thương hiệu của 3 doanh nghiệp hàng đầu: Tân Hoàng Minh, Vinhomes và Techcombank.

Mới đây, nhờ thế mạnh của ngân hàng – đơn vị bảo trợ vốn, chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng mới, được nhận định là sẽ hỗ trợ khách hàng rất tốt tại dự án này.

Cụ thể, theo chính sách hỗ trợ tài chính mới được áp dụng từ ngày 01/04/2017, khách hàng có thể nhận nhà trước và thanh toán sau nếu lựa chọn phương án vay. Với phương án vay vốn ngân hàng, khách hàng sẽ được vay tới 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng (nhưng không quá tháng 6/2019).

Như vậy, nếu có đủ nguồn tài chính và muốn tận dụng ưu đãi của chính sách, nghĩa vụ thanh toán của khách hàng theo thứ tự dòng tiền sẽ lần lượt là: 20% trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc, 10% khi nhận thông báo bàn giao (dự kiến tháng 12/2018), 65% khi hết thời hạn ưu đãi lãi suất (tháng 6/2019) và 5% khi nhận thông báo làm sổ đỏ.

Với việc cho phép khách hàng thanh toán phần lớn giá trị căn hộ sau khi bàn giao, đây có thể được coi là một “bước tiến lớn” chưa từng có tiền lệ trên thị trường và cũng là minh chứng tốt nhất cho cam kết của Techcombank về việc sẽ cung cấp cho khách hàng một chính sách hỗ trợ tài chính tốt nhất.

Ông Đỗ Tuấn Anh - Phó Chủ tịch HĐQT Techcombank nói: "Chúng tôi cam kết bảo trợ vốn cho dự án D’.Capitale, đồng thời quản lý toàn bộ dòng tiền để đảm bảo dự án triển khai đúng tiến độ. Techcombank sẽ cam kết cho người mua nhà về nghĩa vụ bàn giao của chủ đầu tư theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài ra, dự án D’.Capitale sẽ có chính sách hỗ trợ lãi suất đặc biệt tốt”.

Lý giải về quyết định hợp tác với Tân Hoàng Minh và Vinhomes tại D’.Capitale và việc “nâng cấp” chính sách hỗ trợ tài chính, đại diện Techcombank cho biết: “Với mong muốn hỗ trợ các khách hàng tốt nhất để hiện thực hóa ước mơ sở hữu một món "hàng hiệu" đẳng cấp như D'.Capitale, ngay từ đầu, Techcombank luôn cố gắng đưa ra các chính sách hỗ trợ tài chính tốt nhất. Do đó, Techcombank đã lắng nghe ý kiến và mong muốn của khách hàng để đưa ra một chính sách bán hàng mới với nhiều ưu đãi hơn cho các khách hàng quan tâm đến dự án”.

D’.Capitale là dự án do Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư, Vinhomes là đơn vị quản lý vận hànhvà Techcombank là đơn vị bảo trợ, phát hành cam kết tiến độ thực hiện dự án. Dự án có thế đất hình vành khăn với mặt tiền hướng ra đại lộ Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám; tiếp giáp khu công viên hồ điều hòa Nhân Chính và đối diện Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Với tổng diện tích là 50.300m2, D’.Capitale là quần thể dự án căn hộ - trung tâm thương mại bao gồm 6 tòa tháp, cao 39 - 46 tầng với hệ thống hơn 40 cảnh quan xanh dưới chân các tòa nhà.

Tham gia dự án với tư cách đơn vị bảo trợ vốn, Ngân hàng Cổ phần Thương mại Kỹ thương Việt Nam – Techcombank là “đại gia” đứng sau “chống lưng” cho rất nhiều các dự án bất động sản. Với tiềm lực tài chính vững mạnh và tư duy linh hoạt coi khách hàng là trung tâm, Techcombank luôn hỗ trợ rất tốt cho cả người bán – là những chủ đầu tư và cả người mua – là những khách hàng, nhà đầu tư có nhu cầu sử dụng đòn bẩy tài chính để sở hữu bất động sản.

Với chính sách bán hàng mới, bên cạnh phương án vay vốn ngân hàng, khách hàng cũng có thể lựa chọn phương án thanh toán không vay vốn để được hưởng các mức chiết khấu hấp dẫn là 3%, 6% và 9%, tương ứng với các phương thức thanh toán lựa chọn là theo tiến độ, thanh toán sớm 70% hay thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tặng thêm gói nội thất trị giá 1 triệu đồng/m2 cho mỗi căn hộ.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên