TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

DDG đầu tư dự án cung cấp nhiệt Nhà máy bia Heineken Việt Nam - Vũng Tàu

19-12-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

DDG đầu tư dự án cung cấp nhiệt Nhà máy bia Heineken Việt Nam - Vũng Tàu

Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghiệp XNK Đông Dương (Mã CK DDG) được thành lập từ tháng 6 năm 2010 là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực năng lượng và môi trường.

Vào ngày 20/12/2019 sẽ diễn ra buổi Lễ khánh thành dự án cung cấp nhiệt cho nhà máy bia Heineken Việt Nam tại Vũng Tàu. Sự kiện này có ý nghĩa rất quan trọng đối với DDG, dự kiến khi dự án đi vào hoạt động sẽ giúp tăng doanh thu cho công ty Đông Dương trên 400 tỷ đồng trong năm 2020. Đồng thời, thông qua dự án này, DDG cũng đã khẳng định vị thế trong ngành, tạo độ uy tín với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghiệp XNK Đông Dương là đơn vị hoạt động với đội ngũ sáng lập viên hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng và môi trường giúp DDG cung cấp được nhiều giải pháp như: cung cấp hơi, cung cấp nhiệt, đồng phát nhiệt điện, điện rác… đây là những nguồn năng lượng xanh sạch, năng lượng tái sinh, thân thiện với môi trường đang là xu thế ưu tiên trên toàn thế giới và được Nhà nước khuyến khích đầu tư.

Với nhiều ưu điểm vượt trội về công nghệ khi sử dụng các loại nhiên liệu phế phẩm nông nghiệp để chuyển hóa thành năng lượng sạch (hơi, nhiệt, điện) thay thế việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch như dầu DO, dầu FO, Gas… đảm bảo sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, góp phần bảo vệ môi trường. Đồng thời, các doanh nghiệp sẽ gia tăng được tỷ lệ lợi nhuận do chênh lệch về giá và nguyên vật liệu đầu vào, khách hàng không cần bận tâm về chi phí đầu tư, chi phí quản lý và vận hành hệ thống… Chính những lý do trên đã giúp DDG không quá khó khăn trong việc thuyết phục khách hàng với đa dạng các ngành nghề như: chế biến thực phẩm, thức uống, giấy bao bì các loại, sấy mủ cao su…

DDG đầu tư dự án cung cấp nhiệt Nhà máy bia Heineken Việt Nam - Vũng Tàu - Ảnh 1.

Dự án cung cấp nhiệt nhà máy bia Heineken Việt Nam – Vũng Tàu

DDG đã đầu tư và thực hiện nhiều công trình tiêu biểu như: dự án cấp nhiệt công suất 35 tấn/giờ tại Cần Thơ cho công ty Suntory Pepsico Việt Nam; dự án cung cấp hơi công suất 25 tấn/giờ cho Nhà máy bia Heineken Việt Nam - Mỹ Tho; dự án cấp hơi công suất 18 tấn/giờ cho nhà máy giấy Đồng Tiến; dự án cung cấp nhiệt sấy mủ cao su công suất 25 tấn/giờ cho Công ty TNHH SX và TM Linh Hương; dự án cung cấp hơi công suất 7.5 tấn/giờ cho Công ty cổ phần Tôn Đông Á…

DDG đầu tư dự án cung cấp nhiệt Nhà máy bia Heineken Việt Nam - Vũng Tàu - Ảnh 2.

Chỉ tiêu báo cáo tài chính trong 2 năm gần nhất (đvt: nghìn đồng). Nguồn - DDG

Dự kiến trong năm 2020, DDG sẽ tiếp tục đầu tư và thực hiện các dự án lớn trọng điểm. Điển hình là dự án giai đoạn II của Nhà máy Heineken Việt Nam - Vũng Tàu và dự án đốt rác phát điện cho Công ty Cổ phần nước – môi trường Bình Dương (BIWASE).

Chi tiết về doanh nghiệp và các dự án, xem tại Đây

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên