TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Đề án tuyển sinh Đại học chính quy 2017 dự kiến của UEF

18-01-2017 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Đề án tuyển sinh Đại học chính quy 2017 dự kiến của UEF

Năm 2017, Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) dự kiến tuyển sinh dựa trên hai phương thức được tiến hành đồng thời: Xét tuyển kết quả kỳ thi THPT quốc gia và Xét tuyển kết quả học tập năm lớp 12 đối với tất cả các ngành đào tạo trình độ Đại học chính quy.

Theo đó, trường dành 50% chỉ tiêu tuyển sinh theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2017 và 50% chỉ tiêu tuyển sinh theo phương thức xét tuyển kết quả học tập năm lớp 12. Tất cả những thí sinh đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT hoặc tương đương đều có thể tham gia xét tuyển theo cả hai phương thức này.

Đối với phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2017, UEF thực hiện tuyển sinh theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đối với phương thức xét tuyển kết quả học tập năm lớp 12, điểm xét tuyển được tính là tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển cộng với điểm ưu tiên.

Ví dụ: Thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Quản trị kinh doanh với tổ hợp môn xét tuyển (Toán, Lý, Hóa) thuộc KV 1, điểm xét tuyển được tính như sau:

Điểm TB Toán lớp 12 + Điểm TB Lý lớp 12 + Điểm TB Hóa lớp 12 + Điểm ưu tiên KV1

Đơn xét tuyển theo phương thức học bạ lớp 12 (theo mẫu của UEF).

Thông tin ngành đào tạo và hồ sơ xét tuyển đại học của UEF năm 2017.
Thông tin ngành đào tạo và hồ sơ xét tuyển đại học của UEF năm 2017.

Thí sinh tham gia xét tuyển vào UEF với cả hai phương thức đều có cơ hội nhận được học bổng giá trị gồm 100%, 50% và 25% học phí.

UEF – Đại học chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo song ngữ

UEF được biết đến là trường đại học đầu tiên theo đuổi mô hình đào tạo chuẩn quốc tế - giảng dạy chương trình song ngữ, với các môn học bằng tiếng Anh chiếm trên 50% thời lượng học tập nhằm mang đến cơ hội nghề nghiệp vững chắc và rộng mở cho sinh viên.

Sinh viên được tiếp cận phương pháp giảng dạy tích cực - tạo cảm hứng, đề cao tương tác, xử lý tình huống trong từng môn học cùng sự hướng dẫn của giảng viên quốc tế nhiều kinh nghiệm, giỏi ngoại ngữ, tận tâm. Lớp học ưu việt khoảng 30 sinh viên giúp người học phát triển tốt tư duy sáng tạo, kỹ năng xử lý vấn đề thực tế.

Sinh viên UEF có cơ hội nâng cao năng lực tiếng Anh với chương trình đào tạo song ngữ.
Sinh viên UEF có cơ hội nâng cao năng lực tiếng Anh với chương trình đào tạo song ngữ.

Ngay khi nhập học, sinh viên được kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào. Sinh viên chưa đạt yêu cầu được trường hỗ trợ khóa học “Anh văn dự bị” hoàn toàn miễn phí, để tự tin bước vào học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh ở các năm tiếp theo. Trường hợp vẫn chưa đạt yêu cầu sau khóa học dự bị, sinh viên tiếp tục tham gia lớp “tiếng Anh tăng cường”. Tốt nghiệp, sinh viên đạt trình độ IELTS 5.5 trở lên thành thạo trong giao tiếp và làm việc.

Đặc biệt, với việc chú trọng tăng cường đào tạo các môn học bằng tiếng Anh cũng như chương trình đào tạo của UEF được các trường đối tác nước ngoài công nhận, sinh viên theo học sẽ có thêm cơ hội trải nghiệm giao lưu quốc tế trong một học kỳ hoặc học tập các chương trình quốc tế ngay tại trường hay chuyển tiếp sang trường đối tác nước ngoài để học một hoặc hai năm cuối để nhận bằng cấp quốc tế. Đây là chiến lược giáo dục hội nhập nhằm mang đến thành công tốt nhất cho sinh viên trước xu hướng hội nhập.

Thụ hưởng chất lượng giáo dục tốt nên sinh viên trường luôn nổi trội về kiến thức và kỹ năng, bản lĩnh, tự tin, năng động, sáng tạo. Theo thống kê của Trung tâm quan hệ doanh nghiệp UEF, 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp phù hợp, 80% sinh viên làm việc đúng chuyên ngành, 30% sinh viên có việc làm ngay trong quá trình thực tập tại các công ty, tập đoàn kinh tế, ngân hàng thương mại hàng đầu là đối tác chiến lược của Nhà trường.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM

276 Điện Biên Phủ, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: 08.5422 5555 – Hotline: 094 998 1717

Website: www.uef.edu.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ