TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đề nghị phê chuẩn ông Nguyễn Xuân Cường làm Bộ trưởng NN&PTNT

27-07-2016 - 16:45 PM | Thời sự

Đề nghị phê chuẩn ông Nguyễn Xuân Cường làm Bộ trưởng NN&PTNT

Chiều 27-7, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trình bày tờ trình đề nghị Quốc hội phê chuẩn việc bổ nhiệm các phó thủ tướng, các bộ trưởng và thành viên khác của Chính phủ.

Danh sách nội các Chính phủ trong tờ trình đã giữ nguyên cơ cấu bộ máy chính phủ nhiệm kỳ trước, gồm Thủ tướng, 5 phó thủ tướng (1 phó thủ tướng kiêm bộ trưởng ngoại giao) và 21 bộ trưởng, thủ trưởng cơ quan ngang bộ.

So với các thành viên Chính phủ đã được Quốc hội bầu tại kỳ họp thứ 11 - Quốc hội khóa XIII, chỉ có một thay đổi duy nhất ở vị trí Bộ trưởng Nông nghiệp và phát triển nông thông khi ông Nguyễn Xuân Cường được đề nghị phê chuẩn thay ông Cao Đức Phát.

Ông Nguyễn Xuân Cường, sinh ngày 14-10-1959, quê Đan Phượng, Hà Nội, hiện là ủy viên trung ương Đảng khóa XII, thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Trước khi được bổ nhiệm làm thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, ông Cường từng giữ chức chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tây (cũ), thứ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường, bí thư Tỉnh ủy Bắc Kạn, phó trưởng Ban Kinh tế trung ương.

Theo Viễn Sự

Tuổi trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên