TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Dell EMC dẫn đầu trong Góc phần tư kỳ diệu năm 2017 về giải pháp Sao lưu và Khôi phục Trung tâm Dữ liệu

26-09-2017 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Dell EMC dẫn đầu trong Góc phần tư kỳ diệu năm 2017 về giải pháp Sao lưu và Khôi phục Trung tâm Dữ liệu

Theo báo cáo mới nhất tháng 7 năm 2017 của Gartner, Dell EMC đang đứng ở vị trí dẫn đầu (Leaders’ Quadrant) trong biểu đồ Góc phần tư kỳ diệu năm 2017 thuộc lĩnh vực giải pháp Sao lưu và Khôi phục Trung tâm Dữ liệu.

Dell EMC là một công ty dẫn đầu về các giải pháp Sao lưu và Khôi phục Trung tâm Dữ liệu. Các giải pháp bảo vệ dự liệu mà Dell EMC cung cấp luôn mang lại hiệu quả cho khách hàng trên toàn thế giới. Việc ra mắt Thiết bị Bảo vệ dữ liệu Tích hợp cũng như các năng lực điện toán đám mây độc đáo đã góp phần giúp Dell EMC được vinh danh là công ty dẫn đầu với vị thế cao nhất về khả năng thực thi các giải pháp Sao lưu và Khôi phục Trung tâm Dữ liệu.

Hiện công ty cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu toàn diện nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Góp phần định hướng khách hàng trong hành trình hướng tới môi trường Công nghệ Thông tin (CNTT) thế hệ mới với những giải pháp giúp bảo vệ tối đa các dữ liệu hiện tại, cũng như các giải pháp bảo vệ dữ liệu đột phá nhằm thỏa mãn các nhu cầu tương lai của khách hàng trong cùng một danh mục giải pháp bảo vệ dữ liệu.

Báo cáo của Gartner tháng 7/2017 về giải pháp Sao lưu và Khôi phục Trung tâm Dữ liệu (*).

Dell EMC tin tưởng rằng, thế mạnh về khả năng thực thi, được kết hợp với tầm nhìn đột phá sẽ tiếp tục thúc đẩy giải pháp Bảo vệ dữ liệu của Dell EMC lên vị trí hàng đầu trong ngành CNTT.

Tính đa dạng và chiều sâu trong danh mục sản phẩm cho phép giải pháp Bảo vệ dữ liệu của Dell EMC duy trì và nâng cao vị thế dẫn đầu thị trường. Hơn thế nữa, doanh nghiệp cũng tiếp tục củng cố vị thế của mình trong ngành CNTT khi không để xảy ra bất kỳ sự gián đoạn hoạt động nào trong suốt quá trình hoàn tất thương vụ mua lại thành công công ty EMC của Dell.

Với danh mục giải pháp bảo vệ dữ liệu hàng đầu trong ngành của Dell EMC, việc hiện đại hóa chiến lược bảo vệ dữ liệu cho doanh nghiệp của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hãy tìm hiểu thêm về danh mục giải pháp bảo vệ dữ liệu của Dell EMC tại địa chỉ: DellEMC.com.

(*) Góc phần tư kỳ diệu của Gartner về các Giải pháp Sao lưu và Khôi phục Trung tâm Dữ liệu, Dave Russell, Pushan Rinnen, Robert Rhame, 31/7/2017.

Hình ảnh này được công bố bởi Gartner Inc. như là một phần của một báo cáo kết quả nghiên cứu bao quát hơn và cần được đánh giá trong bối cảnh của toàn bộ báo cáo. Tài liệu của Gartner được cung cấp theo yêu cầu từ Dell EMC.

Gartner không bảo trợ cho bất kỳ nhà cung cấp giải pháp, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả trong các báo cáo nghiên cứu của mình, và không khuyên người sử dụng công nghệ chỉ lựa chọn những nhà cung cấp có thứ hạng hoặc có những danh hiệu khác ở mức độ cao nhất.

Các ấn phẩm nghiên cứu của Gartner thể hiện ý kiến ​​của bộ phận nghiên cứu của Gartner và không nên được hiểu là những báo cáo về thực tế. Gartner từ chối mọi bảo đảm, dù là được nói rõ hay ngụ ý, liên quan đến nghiên cứu này, bao gồm cả bất kỳ bảo đảm nào về khả năng thương mại hay tính phù hợp với một mục đích cụ thể.

https://www.gartner.com/doc/reprints?id=1-48DYKKS&ct=170801&st=sb

https://blog.dellemc.com/en-us/dell-emc-named-a-leader-in-the-2017-gartner-magic-quadrant-for-data-center-backup-and-recovery-solutions/.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên