TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đêm nay, miền Bắc đón không khí lạnh

22-03-2019 - 09:05 AM | Thời sự

Đêm nay, miền Bắc đón không khí lạnh
Ảnh minh họa.

Theo dự báo từ đêm nay ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời trở rét.

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương cho biết, hôm nay 22/3, Bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang di chuyển xuống phía Nam.

Dự báo đêm nay, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi và trung du Bắc Bộ, ngày 23/3 sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên trong đêm nay và ngày 23/3 ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào và rải rác có dông; ngày và đêm 23/3 ở các tỉnh phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ có mưa rào và rải rác có dông. Từ đêm nay, gió chuyển hướng Đông Bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Từ đêm nay ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời trở rét.

Từ chiều tối nay đến chiều ngày 23/3 ở vùng núi Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong mưa dông; cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét, mưa đá: cấp 1.

Từ sáng sớm ngày 23/3, ở Vịnh Bắc Bộ và vùng biển phía Bắc khu vực Bắc Biển Đông có gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; biển động mạnh.

Thời tiết Hà Nội trong đêm nay và ngày 23/3 có lúc có mưa, mưa rào. Từ ngày 23/3 trời trở rét.

Y Vân

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên