TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

"Đến OCB lướt xế về nhà": Thêm 9 xe Future tìm được chủ nhân

10-08-2016 - 17:30 PM | Tài chính - ngân hàng

"Đến OCB lướt xế về nhà": Thêm 9 xe Future tìm được chủ nhân

Ngày 06/08/2016, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã tổ chức lễ quay số xác định chủ nhân của 9 giải thưởng tháng.

Theo đó, 9 xe Future giải thưởng tháng thứ 2 đã được xác định bởi chính khách hàng tham gia chương trình bằng phương thức quay số điện tử.

Được triển khai từ 31/05/2016, mở đầu cho các chương trình khuyến mãi lớn mừng kỉ niệm 20 năm thành lập OCB, “Đến OCB lướt xế về nhà” sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội trúng thưởng lên đến 7 tỷ đồng. Chương trình áp dụng cho khách hàng cá nhân tiền gửi, tiền vay, thanh toán online… của OCB đến hết ngày 27/08/2016.

Khách hàng tham gia quay số tháng đợt 2.
Khách hàng tham gia quay số tháng đợt 2.

Đặc biệt, khách hàng tham gia chương trình sẽ có cơ hội nhận quà và trúng thưởng nhân lên nhiều lần vì các số đã trúng thưởng sẽ vẫn tiếp tục được tham gia quay số đến cuối chương trình. "Tôi cảm thấy rất hào hứng khi tham gia chương trình này, ngay sau khi gửi tiết kiệm, tôi được tặng quà và cấp các số dự thưởng để quay số online hằng ngày, hằng tuần, tháng và đến cuối chương trình. Không chỉ là niềm vui vì được gia tăng thêm quyền lợi, mà có điều gì đó may mắn đang chờ mình cũng là sự thú vị!", chia sẻ của khách hàng Lê Thị Tuyên tại Lễ quay số tháng.

Đến nay, OCB cũng đã trao tặng hơn 45.000 phần quà cho khách hàng tham gia chương trình và trao thưởng 9 xe Future của tháng đầu tiên cho KH trúng thưởng. Kết quả trúng thưởng được niêm yết tại các điểm giao dịch và trên các kênh thông tin của OCB để đảm bảo tính công khai, minh bạch của chương trình.

9 giải thưởng đợt này bao gồm 8 giải thưởng cho các vùng và 1 giải thưởng cho khách hàng sử dụng thẻ của OCB. Mỗi giải thưởng là 1 xe Future 125cc và các giải thưởng được khách hàng xác định bằng phương thức quay số điện tử ngẫu nhiên. Kết quả cụ thể như sau:

Với thông điệp tri ân nhân kỉ niệm 20 năm hoạt động và phát triển, OCB đang đồng loạt triển khai các chương trình, sản phẩm dịch vụ ưu đãi cho khách hàng trong cả nước. Đồng thời, OCB cũng đang tăng cường xây dựng các chính sách tích lũy điểm dành cho khách hàng thân thiết của ngân hàng.

Nhanh chóng đến giao dịch và nhận quà cùng OCB, chi tiết về chương trình liên hệ các điểm giao dịch gần nhất hoặc gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí: 18006678.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua 20 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. Với hơn 3000 nhân sự làm việc tại mạng lưới 107 điểm giao dịch trong cả nước, OCB đang cung ứng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiện ích cho cá nhân và doanh nghiệp với phương châm mang đến “niềm tin và thịnh vượng cho khách hàng. OCB là một trong tám ngân hàng được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500); Top 50 Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng; Ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014, 2015; Giải thưởng Sao vàng Đất Việt; Nhóm Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2015. OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 đưa OCB trở thành một trong Top các Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM