TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Địa ốc Alibaba chính thức trở thành công ty đại chúng

25-05-2017 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Địa ốc Alibaba chính thức trở thành công ty đại chúng

Ngày 5/5/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba đã tổ chức Đại hội cổ đông lần thứ I. Tại đại hội CEO Nguyễn Thái Luyện đã tuyên bố minh bạch tài chính, địa ốc Alibaba trở thành công ty đại chúng và đang hoàn thành thủ tục để chính thức lên sàn Upcom vào tháng 7/2017 sắp tới.

Tại đại hội, Ban hội đồng quản trị đã thông qua các vấn đề quan trọng trong đó có định hướng đưa cổ phiếu của công ty lên sàn upcom vào tháng 7 tới theo đó Hội đồng quản trị công ty nhận định: “Đây chính là cơ hội để Địa ốc Alibaba quảng bá hình ảnh của mình và giúp cho công ty tiếp cận được dự án cũng như nguồn vốn mới khi tham gia thị trường”.

Bắt kịp tính chu kỳ của thị trường đất

Theo tính toán sơ bộ từ thị trường BĐS được Hội môi giới bất động sản Việt Nam công bố, riêng trong quý I/2017, giá đất nền TP.HCM tiếp tục tăng khoảng 25%, còn theo báo cáo của CBRE Việt Nam, phân khúc đất nền vùng ven thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn này có mức tăng trung bình từ 20% - 40% so với năm ngoái. Bước sang những tháng đầu quý 2, cơn sốt đất nền TPHCM không hề giảm nhiệt mà còn tiếp tục lan mạnh sang các khu vực vùng ven như Đồng Nai, Long An, Bình Dương,…

Khởi nghiệp từ một công ty mô giới bất động sản, với vốn ban đầu chưa đến 100 triệu đồng cùng 5 thành viên. Giờ đây, Địa ốc Alibaba đã không ngừng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản nói chung và phân khúc đất nền giá rẻ nói riêng.

Bắt được quy luật cung cầu và tính chu kỳ của thị trường đất, CEO Nguyễn Thái Luyện – Tổng Giám Đốc kiêm Chủ Tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Địa Ốc Alibaba đã tiến hành phát triển, mở rộng thị phần đất nền khu vực Long Thành - Đồng Nai với tham vọng trở thành đơn vị phân phối lớn nhất đất nền khu vực Long Thành - Đồng Nai.

Địa ốc Alibaba sẽ lên sàn chứng khoán

Tính đến tháng 5/2017, Địa ốc Alibaba đã thu hút hơn 700 lượt nhân viên sale đầu quân về công ty thông qua việc mở bán thành công hàng chục dự án, trong đó Địa ốc Alibaba đã bán thành công 5 dự án do chính công ty làm chủ đầu tư như: Khu đô thị Bình Châu, Khu đô thị Lilama, chuỗi dự án Alibaba Long Phước 1, 2, 3 – “Tiếp bước thành công” và sắp tới đây ngày 28/5 sẽ tổ chức lễ mở bán tiếp theo Khu đô thị Alibaba Long Phước 4 – “Một vốn bốn lời”.

Tập thể nhân viên địa ốc Alibaba và 120 cổ đông tham dự đại hội cổ đông lần thứ I/2017.
Tập thể nhân viên địa ốc Alibaba và 120 cổ đông tham dự đại hội cổ đông lần thứ I/2017.

Phát biểu tại Đại hội cổ đông thường niên năm 2017 ngày 5/5 vừa qua, Nguyễn Thái Luyện – Tổng Giám Đốc công ty kiêm Chủ tịch HĐQT đã phát biểu: “Trong tháng 7 tới đây, Địa ốc Alibaba sẽ lên sàn chứng khoán Upcom và tiến hành phát hành cổ phiếu với giá bán ra là 10.000đ/cổ phiểu với mục đích minh bạch tài chính và tạo thêm cơ hội hội đầu tư cho khách hàng, khi đến với Địa ốc Alibaba khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự chuyên nghiệp, minh bạch và sạch của của công ty thông qua dự án sạch, minh bạch rõ ràng. Cùng theo đó là cơ hội sinh lời cao được xác nhận bằng giấy tờ hợp pháp cùng cam kết có giá trị pháp lí của công ty”.

Nguyễn Thái Luyện – Tổng Giám Đốc công ty phát biểu tại đại hội cổ đông lần thứ I/2017.
Nguyễn Thái Luyện – Tổng Giám Đốc công ty phát biểu tại đại hội cổ đông lần thứ I/2017.

Năm 2017, được xem là năm trở lại của thị trường bất động sản trong đó đất nền giá rẻ là yếu tố then chốt đẩy “cơn sốt đất” bùng phát trở lại, ngoài việc đáp ứng nhu cầu an cư của người dân, đất nền giá rẻ chính là thị trường màu mỡ dành cho các nhà đầu tư bắt kịp xu hướng “đi trước đón đầu”.

Và đây cũng là một trong những yếu tố đưa “đất nền” lên sàn chứng khoán, nhằm mục đích sàn lọc sự lựa chọn cho nhà đầu tư, tìm kiếm chỗ đứng vững chắc trên thị trường, giảm bớt băng khoăn khi đưa ra quyết định đầu tư vào đâu thì chắc ăn, cũng như mở thêm cơ hội đầu tư sinh lời cao cho khách hàng mỗi khi muốn tìm kiếm cơ hội làm giàu cho bản thân và góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế chung của xã hội.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên