TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Điểm sáng trong thị trường quà tặng Tết Trung thu

30-07-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Điểm sáng trong thị trường quà tặng Tết Trung thu

Tết Trung thu ấm tình đoàn viên là một trong những ngày lễ quan trọng trong năm. Đối với nhiều doanh nghiệp, đây là dịp đặc biệt để thể hiện sự tri ân đến khách hàng và chăm sóc nhân viên của mình.

Ngày ấy và bây giờ

Ông bà ta ăn Tết Trung thu vào ngày rằm tháng 8 âm lịch. Trong dịp này người lớn thì uống trà ăn bánh, thưởng trăng và không thể thiếu mâm cỗ trái cây; trẻ em rước đèn, đi xem múa lân, ca hát và vui hưởng bánh kẹo do cha mẹ bày ở ngoài sân. Bởi phong tục đó mà bánh trung thu, đèn lồng, đồ chơi, bánh kẹo đã trở thành những món quà quen thuộc thường được nghĩ tới trong dịp lễ này.

Chính vì ai cũng giống như ai, cùng đua nhau tặng bánh trung thu, nào đồ chơi, lồng đèn … mà không nhận ra: dư quá hóa phiền. Như vị trưởng phòng nọ năm nào cũng không thiếu phần hộp bánh công ty tặng, bánh nhân viên biếu, ngân hàng và công ty bảo hiểm đều gửi đến; chỉ tiếc dù hảo ngọt nhưng đường huyết cao nên không dám dùng nhiều.

Sự phát triển của nhịp sống hiện đại và nhu cầu xã hội đã dần thay đổi thói quen ăn Tết Trung thu của người Việt.

Gửi tâm tình qua món quà thiết thực

Có một cảm giác mà bất kỳ ai cũng mong muốn, chính là được thấu hiểu. Để phúc lợi dành cho nhân viên và quà tặng khách hàng mùa Tết Trung Thu không nhàm chán, doanh nghiệp có thể chọn lựa Bộ Quà Tặng Esteem Gift và Mã Quà Tặng Mobile Gift, quà tặng tinh tế mà người nhận có thể dùng để đổi bánh trung thu theo đúng hương vị mình thích của các thương hiệu bánh nổi tiếng.

Điểm sáng trong thị trường quà tặng Tết Trung thu - Ảnh 1.

Xem thêm địa điểm chọn quà Tết Trung thu với Esteem Gift tại www.esteemgift.vn

Brodard Bakery, Sweet Home Bakery, San Fu Lou, Nguyễn Sơn Bakery, Hoàng Yến, Phúc Long, bánh trung thu thực dưỡng Homefood…

Nếu như không thích ăn bánh trung thu thì người nhận có thể dùng Esteem Gift để sắm đồ chơi mới, quần áo mới cho con trẻ tại hệ thống Con Cưng, Toycity, Ninh Khương, Canifa, Pierre Cardin Kids… hoặc cùng nhau đi siêu thị Big C. Ô mai, bánh kẹo và trà cho ông bà đã có tinh hoa quà Việt Hồng Lam; gia đình quây quần bên bàn tiệc tại nhà hàng Shilla BBQ, Kichi Kichi, Sumo BBQ, Hutong hoặc đơn giản đưa các bé đi ăn gà rán ở Lotteria hoặc pizza, spaghetti ở Al Fresco’s.

Quà tặng hiện đại thời công nghệ số

Nếu như gặp trở ngại về không gian, thời gian để có thể tặng quà tận tay thì doanh nghiệp có thể chọn Mã Quà Tặng Mobile Gift qua tin nhắn và email. Người được tặng dù đang ở đâu trên toàn quốc đều có thể nhận và đổi quà theo ý mình.

Điểm sáng trong thị trường quà tặng Tết Trung thu - Ảnh 2.

Người nhận chỉ cần mang theo smartphone và sử dụng Mobile Gift tại hàng nghìn địa điểm trong hệ thống cửa hàng liên kết (xem chi tiết www.mobilegift.vn)

Để lựa chọn quà tặng Esteem Gift và Mobile Gift, liên hệ Công ty Mạng Lưới Quà (Gift Network) qua: 

Website: www.giftnetwork.vn

Hotline: 028 73036768

Email: support@giftnetwork.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên