TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Diễn đàn giá trị thật bất động sản Việt Nam còn 2 ngày nữa sẽ diễn ra

18-04-2016 - 14:20 PM | Bất động sản

Diễn đàn giá trị thật bất động sản Việt Nam còn 2 ngày nữa sẽ diễn ra

Ngày 20/4 tới đây, sự kiện “Diễn đàn giá trị thật bất động sản Việt Nam: Bước đột phá về tiêu chuẩn sống” sẽ diễn ra tại khách sạn Daewoo (Hà Nội).

Thị trường bất động sản đang có sự hồi phục nhờ các doanh nghiệp bất động sản tích cực cấu trúc lại mạnh mẽ hoạt động trong đó có cơ cấu lại các dòng sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng giá trị thực.

Nhiều DN lớn như Vingroup, NovaLand, Đại Quang Minh,… đưa ra cho mình những chiến lược rất khác nhau, từ đó tạo nên sự đa dạng cho thị trường. Các cơ quan quản lý nhà nước cũng đang tích cực xây dựng, hoàn thiện các chính sách liên quan nhằm đáp ứng sự thay đổi nhanh chóng của thị trường.

Nhằm đem đến cái nhìn rõ nét về sự thay đổi mạnh mẽ trong các mô hình phát triển, sự đa dạng của sản phẩm bất động sản, Kênh Thông tin Kinh tế - Tài chính CAFEF sẽ tổ chức DIỄN ĐÀN GIÁ TRỊ THẬT BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM với chủ đề: “Thị trường Bất động sản Việt Nam – Bước đột phá về tiêu chuẩn sống” và Chương trình “Kết nối doanh nghiệp song phương”, do Hiệp hội BĐS Việt Nam bảo trợ diễn ra vào 9h ngày 20/4/2016 tại khách sạn Daewoo, Hà Nội.

Sẽ có 600 nhân sự cao cấp đến từ cơ quan quản lý, các chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệm và những tập đoàn bất động sản dẫn đầu Việt Nam tham gia diễn đàn.

Theo Ban tổ chức, số lượng khách đăng ký tham dự sự kiện quá lớn, vượt quá số lượng khách mời mà Ban tổ chức có thể đáp ứng. Do vậy, chúng tôi đã tiến hành đóng việc đăng ký tham dự qua Microsite http://hoithaobds.cafef.vn/

Quý nhà đầu tư, doanh nghiệp và khách mời đã đăng ký tham dự thành công và nhận được thư xác nhận của Ban tổ chức, vé mời có thể tới tham dự sự kiện.

Đới với các quý vị khách mời, độc giả không có cơ hội tới tham dự sự kiện có thể trực tiếp theo dõi sự kiện trực tiếp qua Kinh tế - Tài chính CAFEF ( www.cafef.vn ) vào sáng 20/4 tới.

Theo PV

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên