TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Điều động, bổ nhiệm nhân sự tỉnh Kon Tum

11-07-2017 - 15:47 PM | Thời sự

Điều động, bổ nhiệm nhân sự tỉnh Kon Tum
Trao Quyết định cho ông Nguyễn Quang Oánh và ông Nguyễn Lâm Cảnh.

Ngày 10/7, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kon Tum Y Mửi đã trao các quyết định của Tỉnh ủy Kon Tum về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ.

Theo đó, ông Nguyễn Lâm Cảnh, Phó Bí thư Huyện ủy Tu Mơ Rông được điều động đến nhận công tác tại Liên minh Hợp tác xã; ông Nguyễn Quang Oánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đăk Glei được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, ông Y Mửi chúc mừng và đánh giá cao năng lực công tác, tinh thần trách nhiệm của các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này trên các cương vị đã trải qua.

Đồng thời, mong muốn các đồng chí này tiếp tục phát huy khả năng, cùng với tập thể lãnh đạo của cơ quan mới xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong trong đơn vị, góp phần lãnh đạo cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã tỉnh tạo điều kiện giúp đỡ các đồng chí nhận nhiệm vụ mới tiếp cận công việc một cách nhanh nhất để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Y Vân

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM