TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Điều gì đang chờ đợi bạn ở buổi hội thảo “Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung: Hướng đi nào cho nhà đầu tư”?

Điều gì đang chờ đợi bạn ở buổi hội thảo “Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung: Hướng đi nào cho nhà đầu tư”?

Buổi hội thảo “Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung: Hướng đi nào cho nhà đầu tư” hứa hẹn sẽ đem đến những kiến thức bổ ích về ảnh hưởng của cuộc chiến tranh thương mại đến nền kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường chứng khoán nói riêng.

Tiếp nối sự thành công của năm trước, chuỗi sự kiện chuyên môn "Khóa học Chứng khoán Cơ bản START-UP" sẽ trở lại vào cuối tháng 10/2018, mở đầu với buổi hội thảo: "Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung: Hướng đi nào cho nhà đầu tư?", mong muốn sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều sinh viên đến từ các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội.

Đến với buổi hội thảo, sinh viên sẽ được tìm hiểu sâu hơn về cuộc đối đầu thương mại kéo dài với nhiều động thái căng thẳng giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới cũng như những ảnh hưởng của nó tới nền Kinh tế nói chung và thị trường Chứng khoán Việt Nam nói riêng. Hơn nữa, các diễn giả tham gia buổi hội thảo sẽ có những phân tích và chia sẻ về thách thức và cơ hội cho các nhà đầu tư tương lai trong bối cảnh hiện nay. Buổi hội thảo còn là cơ hội để sinh viên gặp mặt, giao lưu và trao đổi trực tiếp, được nghe các khách mời chia sẻ về kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của mình để từ đó, học tập và góp phần định hướng bản thân khi theo đuổi con đường Tài chính - Ngân hàng.

Buổi hội thảo sẽ có sự góp mặt của những nhân vật có tiếng trong ngành Chứng khoán như:

+ Thạc sĩ Nguyễn Tiến Dũng - Chánh văn phòng Ủy ban Chứng khoán nhà nước.

+ Tiến sĩ Võ Trí Thành - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế TW (CIEM). 

+ Ông Nguyễn Đức Hùng Linh - Giám đốc phân tích và tư vấn đầu tư khách hàng cá nhân Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn.

Với mong muốn cung cấp một lượng kiến thức khái quát về Tài chính Chứng khoán cũng như khơi dậy niềm đam mê tìm hiểu và mong muốn đầu tư chứng khoán của các bạn sinh viên, hội thảo lần này sẽ được mở cửa miễn phí cho tất cả những ai có quan tâm. Hơn thế nữa, khi đã tham dự hội thảo, các bạn còn có thể được giảm 30% học phí khi đăng kí Khóa học Chứng khoán Cơ bản START-UP 2018. Là một sự kiện được chuẩn bị kỹ lưỡng cùng những ưu đãi hấp dẫn, hội thảo "Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung: Hướng đi nào cho nhà đầu tư?" chắc chắn sẽ không làm các bạn phải thất vọng.

Hội thảo "Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung: Hướng đi nào cho nhà đầu tư".

Thời gian: 17h30 ngày 29/10/2108.

Địa điểm: Hội trường D201, trường Đại học Ngoại thương.

Hướng dẫn đăng kí:

Đăng kí online qua link đăng kí tham dự.

Truy cập Fanpage CLB Chứng khoán SIC.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: Mr Huy Tuấn: 0337 947 055

Ms Khánh Thư: 0947 842 660

Link đăng kí: Start-up.sic-ftu.org

Facebook: fb.com/startup.sic

Gmail: btcstu2018@gmail.com

PV

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên