TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Điều kỳ diệu: Cậu bé 7 tuổi chỉ có một cánh tay "đọ tài" cùng siêu hổ Tiger Woods

01-06-2018 - 15:26 PM | Sống

Điều kỳ diệu: Cậu bé 7 tuổi chỉ có một cánh tay "đọ tài" cùng siêu hổ Tiger Woods

Hình ảnh cậu bé Tommy với một cánh tay thực hiện những cú đánh golf dứt khoát và mạnh mẽ khiến nhiều người khâm phục. Nhờ những nỗ lực phi thường trong luyện tập golf, cậu bé đã có cơ hội gặp gỡ và "đọ tài" cùng thần tượng Tiger Woods.

Tommy Morrissey sinh năm 2011 tại Florida, Mỹ. Thiếu một cánh tay ngay từ khi còn nhỏ song điều đó không thể ngăn được niềm đam mê mãnh liệt của Tommy với golf. Bằng tài năng thiên bẩm của mình, cậu bé người Mỹ đã khiến mọi người phải kinh ngạc khi thực hiện những cú đánh golf chính xác và mạnh mẽ chỉ với một cánh tay trái.

Tommy đã khiến nhiều người bất ngờ và ngưỡng mộ bởi tài năng phi thường và niềm đam mê với golf. Vào thời điểm năm 2014, siêu hổ Tiger Woods đã tạo bất ngờ cho Tommy bằng một chuyến thăm đặc biệt. Cậu bé 3 tuổi lúc đó đã vô cùng sung sướng khi được gặp gỡ chơi golf cùng thần tượng. Tay golf hàng đầu thế giới đã không ngớt lời khen ngợi và khâm phục khi chứng kiến tài năng của cậu bé này.

Tiger Woods và cuộc gặp gỡ với cậu bé Tommy Morrissey khi em mới 3 tuổi.

Tommy cũng từng xuất hiện trong chương trình truyền hình Little Big Shots với màn trình diễn đánh golf ấn tượng. Trong chương trình được phát sóng, MC Steve Harvey và Tommy cùng thực hiện một cú đánh golf. Theo kết quả đo lường của camera chuyên dụng, cậu bé 7 tuổi, chỉ có 1 tay đã có lực đánh mạnh gấp 4 lần MC kì cựu Steve Harvey.

Điều kỳ diệu: Cậu bé 7 tuổi chỉ có một cánh tay đọ tài cùng siêu hổ Tiger Woods - Ảnh 2.

Tommy trên sân khấu của Little Big Shots.

Minh An

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên