TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Định cư Malta – Quốc gia phát triển kinh tế bậc nhất châu Âu

08-01-2019 - 11:00 AM | Doanh nghiệp

Định cư Malta – Quốc gia phát triển kinh tế bậc nhất châu Âu

Malta là đất nước có nền kinh tế phát triển, tỷ lệ tăng trường GDP của Malta luôn có mức rất cao và tiềm năng trở thành quốc gia thịnh vượng nhất châu Âu.

Nền kinh tế Malta – Sự tăng trưởng thần kỳ đáng ngưỡng mộ

Theo dòng lịch sử, Malta có mối quan hệ rất chặt chẽ với Vương Quốc Anh nên hệ thống dịch vụ, tài chính của Malta đã gần như hoàn toàn theo hệ thống công ty Anh cho đến tận ngày nay.

Malta còn là quốc gia duy nhất trên thế giới thuộc 4 khối kinh tế lớn, vì thế Malta được hưởng nhiều ưu đãi về thuế thương mại và tự do đi lại các nước Schengen. Malta không đánh thuế toàn cầu và không phải trả thuế đối với tài sản nước ngoài, thuế thu nhập doanh nghiệp thấp nhất 5%, miễn thuế thừa kế, thuế quà tặng, thuế bất động sản. Malta được tính như một “Tax Haven” tránh thuế, nơi trú ẩn vốn an toàn cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên thế giới, nên Malta được ví như là “Singapore thu nhỏ của Châu Âu”.

Malta là một cầu nối cho các hoạt động thương mại của Địa Trung Hải. Vị trí thuận tiện giúp giảm thiểu đáng kể chi phí vận chuyển cho các công ty. Những công ty nổi tiếng thế giới như Microsoft, Mercedes-Benz và BMW đều thành lập chi nhánh tại Malta. Ở Malta, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn được hưởng các ưu đãi về thuế của EU đồng thời bán sản phẩm cho thị trường EU với hơn 50 triệu khách hàng. Các công ty nổi tiếng của Trung Quốc như Sanghai Electric Power, Huawei, và PetroChina cũng thành lập chi nhánh tại đây.

Các ngành công nghiệp tiềm năng để đầu tư ở Malta bao gồm: ngành Công nghệ thông tin, ngành Tài chính, Du lịch như nhà hàng, khách sạn, Sản xuất phim truyền hình và Bất động sản. Một số siêu phẩm điện ảnh nổi tiếng cũng lấy Malta làm bối cảnh như “Troy”, “Game of Thrones” và “Gladiator”. Năm 2016, Malta đã tiếp đón hơn 2 triệu lượt khách du lịch chất lượng cao đồng thời theo thống kê của Ngân hàng Trung ương CBM Malta, giá bất động sản tại Quốc gia này tăng một cách vượt bậc lên đến 13.8% năm 2016.

Ngoài ra, thể chế chính trị tại Malta ổn định, kinh tế tăng trưởng nhanh, thị trường tài chính và ngân hàng của Malta thuộc top 3 toàn châu Âu sau Thụy Sỹ và Luxembourg.

Tại sao chọn định cư Malta?

Là một quốc đảo nằm phía Nam của Châu Âu, Malta là quốc gia có chính sách đầu tư định cư "thoáng" cùng nhiều lợi ích thiết thực, giúp nhiều người trở thành công dân toàn cầu. Đây được xem là một chương trình đầu tư hiệu quả và hấp dẫn nhất trong tất cả các chương trình đầu tư định cư hiện nay.

Mức chi phí thấp hơn so với các chương trình đầu tư định cư thông dụng khác mà lại cực kì an toàn vì được Cục di trú Malta chấp thuận trước rồi mới chuyển tiền đầu tư. Nhà đầu tư cần đầu tư trái phiếu chính phủ Malta - trái phiếu chính phủ Malta được xếp hạng tín nhiệm A+ - mức tín nhiệm cao nhất trong bảng xếp hạng tín dụng quốc tế Fitch Ratings (2017); Thuê nhà ở; Quyên góp Chính phủ không hoàn lại.

Cả gia đình 4 thế hệ được cấp Visa thường trú cùng 1 lúc chỉ sau tối đa 8 tháng chuẩn bị hồ sơ. Chính phủ Malta không yêu cầu bắt buộc cư trú. Sau 6 - 8 tháng, nhà đầu tư sẽ được nhận thường trú nhân thời hạn 5 năm và được gia hạn mỗi 5 năm.

Với xu thế trở thành công dân toàn cầu của những quốc gia phát triển, Malta đang là điểm đến chất lượng để làm việc và sinh sống, đặc biệt đối với công dân Việt Nam. Đầu tư vào Malta cần tuân thủ các yêu cầu gồm: Đầu tư trái phiếu chính phủ là 250.000 euro, sau 5 năm chính phủ hoàn trả kèm lãi suất lên đến 10%; Thuê nhà ở với chi phí khoảng 800 euro/ tháng; Quyên góp chính phủ không hoàn lại 30.000 euro.

Đặc biệt, Chính phủ cung cấp "Gói cho vay tài chính", theo đó, thay vì mua trái phiếu chính phủ trị giá 250.000 euro, bạn chỉ cần đầu tư một khoản không hoàn lại 100.000 euro. Như vậy, với tổng đầu tư dự kiến chưa đến 200.000 euro, cả gia đình bạn sẽ sở hữu thẻ xanh Malta và định cư tại quốc đảo thiên đường này.

AT Express – Nhà cung cấp dịch vụ tư vấn định cư chuyên nghiệp cùng đối tác tổ chức buổi hội thảo định cư:

Malta – Hòn ngọc Châu Âu - Cơ hội vàng định cư châu Âu cho 4 thế hệ chỉ với 2,8 tỷ

Khách mời đặc biệt: Giám đốc chương trình Đầu tư định cư của Chính phủ Malta & Luật sư di trú được ủy quyền bởi chính phủ Malta.

Địa điểm Hà Nội, Thời gian: 9h30, Sáng Chủ nhật, ngày 13/01/2019, tại Hilton Hanoi Opera Hotel, 1 Lê Thánh Tông, Hà Nội

Địa điểm Sài Gòn, Thời gian: 16h30, Chiều thứ ba, ngày 08/01/2019, tại Kingston Residence, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận.

Ưu đãi đặc biệt từ AT Express chỉ có tại hội thảo:

Quý khách ký hợp đồng tư vấn tại hội thảo, thanh toán 10% sẽ được tặng ngay chuyến khảo sát Malta tiêu chuẩn 5 sao trị giá 3,500 euro và được tặng thêm 5% phí dịch vụ tư vấn.

Để đặt chỗ tham dự sự kiện, tham vấn trực tiếp Giám đốc chương trình đầu tư định cư của chính phủ Malta và luật sư di trú Malta, Quý khách đăng ký tại:

https://www.atexpress.net/vi/hoi-thao-dinh-cu-malta-hon-ngoc-chau-au-T1-2019/

Hotline: +84 911 60 22 44 (Multi line)

Website: https://www.atexpress.net/

Facebook: https://www.facebook.com/atexpressglobal/

 

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên