TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đổ xô mua đồ hóa trang khi ngày Halloween cận kề

31-10-2018 - 11:25 AM | Thị trường

Đổ xô mua đồ hóa trang khi ngày Halloween cận kề

Chiều tối 30-10, tức 1 ngày trước lễ Halloween của các nước phương Tây nhưng rất nhiều bậc phụ huynh và giới trẻ tại TP HCM đã đổ xô đi mua các món đồ hoá trang để hưởng ứng ngày lễ này.

Đổ xô mua đồ hóa trang khi ngày Halloween cận kề - Ảnh 1.

Càng sát ngày lễ ma, càng có nhiều sản phẩm hóa trang được người bán bày tràn ra ngoài dọc tuyến đường Hải Thượng Lãn Ông (quận 5, TP HCM).

Đổ xô mua đồ hóa trang khi ngày Halloween cận kề - Ảnh 2.

Giá các sản phẩm mùa Halloween năm nay cũng đa dạng từ vài chục ngàn đồng cho đến vài trăm ngàn, thậm chí hàng triệu đồng. Người bán cho biết giá sản phẩm năm nay tăng mạnh so với mọi năm nhưng không nói rõ vì sao

Đổ xô mua đồ hóa trang khi ngày Halloween cận kề - Ảnh 3.

Halloween thu hút sự quan tâm nhiều nhất của giới trẻ nhưng người mua đông ở các tiệm lại là phụ huynh mua cho con mình.

Đổ xô mua đồ hóa trang khi ngày Halloween cận kề - Ảnh 4.

Đồ cho Halloween cũng rất đa dạng và không thể kể đến các loại mặt nạ. Mặt nạ càng rùng rợn càng được ưa thích. Với một chiếc mặt nạ như thế này có giá 40.000 đồng/cái.

Đổ xô mua đồ hóa trang khi ngày Halloween cận kề - Ảnh 5.

Đế tăng thêm tính rùng rợn cho ngày Halloween , một số cửa hàng còn trang trí thêm cả những manocanh với hình dạng phù thủy hay thần chết.

Đổ xô mua đồ hóa trang khi ngày Halloween cận kề - Ảnh 6.

Một em bé giật mình và quay mặt đi khi bắt gặp những cái tay, chân giả. Những sản phẩm này có giá 50.000 – 150.000 đồng/cái tùy kích thước.

Đổ xô mua đồ hóa trang khi ngày Halloween cận kề - Ảnh 7.

Gươm, đao, kiếm, lưỡi hái của thần chết... mô phỏng giống trong các bộ phim được bày bán và nhiều người chọn mua chuẩn bị hóa trang cho đêm Halloween.

Đổ xô mua đồ hóa trang khi ngày Halloween cận kề - Ảnh 8.

Trong chiều 30-10, cửa hàng nào trên đường Hải Thượng Lãn Ông (quận 5, TP HCM) cũng tấp nập người mua với hàng trăm sản phẩm được bán ra.

Đổ xô mua đồ hóa trang khi ngày Halloween cận kề - Ảnh 9.

Mặt hàng bán chạy nhất vẫn chủ yếu là các loại mặt nạ và áo choàng.

Đổ xô mua đồ hóa trang khi ngày Halloween cận kề - Ảnh 10.

"Khoảng một tuần trở lại đây, lượng khách lẻ mua đồ Halloween tăng nhiều so với năm ngoái. Trước đó, sau Trung Thu thì lượng khách sỉ cũng đã bắt đầu lấy hàng từ cửa hàng của tôi về bán cũng khá nhiều" Chị Hồng (chủ cửa hàng Hồng Chợ Lớn) cho biết


Theo Hoàng Triều

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên