TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Doanh nghiệp bất động sản chú trọng đào tạo đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

10-04-2019 - 19:30 PM | Bất động sản

Doanh nghiệp bất động sản chú trọng đào tạo đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Xây dựng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp với xu hướng đào tạo có chuyên môn, chính là một trong những yếu tố trong chiến lược phát triển của các công ty hoạt động trong lĩnh vực môi giới, phân phối bất động sản.

Phát triển nghề môi giới bất động sản theo hướng chuyên nghiệp

Nếu như ở những năm trước đây, nghề môi giới bất động sản được nhiều người lầm tưởng là "cò đất" –một công việc không cần được đào tạo qua trường lớp, mang tính tự phát và lợi dụng tình hình để "bơm thổi" thông tin với chủ đích mang lại lợi ích cá nhân, thì trong vài năm trở lại đây, xã hội đã dần thay đổi cách nhìn nhận theo hướng tách biệt rõ ràng giữa hai khái niệm "cò" và "môi giới bất động sản chuyên nghiệp".

Tuy nhiên, để nghề môi giới bất động sản được phát triển theo đúng bản chất, được công nhận và đánh giá cao thì cần phải được hoàn thiện theo hướng có chuyên môn, từ đó, một số công ty bất động sản đã xây dựng chiến lược đào tạo có chuyên môn vững chắc cùng định hướng rõ ràng, trong số đó, DKRA Vietnam là minh chứng rõ nét nhất.

Tại DKRA Vietnam, ba yếu tố Tín – Trí – Đức luôn được phát triển song song cùng các hoạt động của công ty. Lấy uy tín đặt lên hàng đầu, DKRA Vietnam đảm bảo hiệu quả trong các dịch vụ cung cấp sản phẩm và cả dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp nhất. Nghề môi giới bất động sản tại DKRA Vietnam được định nghĩa là công việc tư vấn, giúp khách hàng có sự lựa chọn sản phẩm dựa trên những giải pháp tư vấn, số liệu nghiên cứu thị trường và định hướng sản phẩm từ bộ phận R&D.

Công việc chuyên viên tư vấn được giao cho những ứng viên được tuyển chọn dựa trên các tiêu chí riêng của công ty và cơ hội thăng tiến cao dành cho những cá nhân không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng chuyên môn, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tư vấn uy tín.

Doanh nghiệp bất động sản chú trọng đào tạo đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng cho khách hàng chính là cách xây dựng hình ảnh chuyên viên tư vấn của DKRA Vietnam.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp cùng DKRA Vietnam

Phát triển nguồn lực nhân sự dựa trên phương châm chuyên nghiệp hóa theo hướng có chuyên môn cao. Do đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn được công ty chú trọng đào tạo qua các khóa chuyên môn nghiệp vụ, đồng thời, tạo điều kiện để liên tục được học hỏi và khả năng thăng tiến trong công việc.

Doanh nghiệp bất động sản chú trọng đào tạo đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Cơ hội thăng tiến lên cấp quản lý được chia đều cho tất cả cá nhân chuyên viên tư vấn có năng lực.

Từ giai đoạn hình thành đến hiện nay, công ty không ngừng gia tăng số lượng các khóa đào tạo từ lý thuyết đến thực tế cho nhân sự các cấp trong nội bộ. Riêng đối với đội ngũ chuyên viên tư vấn mới, công ty mở lớp đào tạo theo lộ trình chuyên nghiệp, đồng thời các đối tượng này sẽ liên tục nhận được sự hỗ trợ hướng dẫn từ trưởng phòng kinh doanh, giám đốc sàn nhiều năm kinh nghiệm.

Đặc biệt, đối với nhân viên tư vấn đã có kinh nghiệm và thể hiện được sự nổi bật trong năng lực kinh doanh sẽ được đào tạo cho vị trí quản lý, theo lộ trình phát triển tài năng "Hạt giống lãnh đạo tiềm năng", do công ty tổ chức. Và lộ trình tại DKRA Vietnam, từ vị trí chuyên viên tư vấn phát triển lên vị trí quản lý ở cấp Giám đốc sàn sẽ diễn ra trong khoảng từ 3 đến 5 năm làm việc.

Theo chia sẻ từ anh Anh Nguyễn Đức Độ, hiện vừa được bổ nhiệm vị trí trưởng nhóm kinh doanh tại DKRA Vietnam: "Từ ngày bước chân vào làm việc tại công ty, tôi đã khá bất ngờ với sự nhiệt tình, hỗ trợ từ phía anh chị cấp trên, chính điều này đã giúp tôi có thêm động lực để phát triển bản thân. Có được vị trí trưởng nhóm hiện tại với khoảng thời gian chỉ hơn 2 năm làm việc tại công ty, đây quả là một bước tiến đáng khích lệ trong sự nghiệp của bản thân. Với vị trí có được hiện tại, tôi nhận thấy, cơ hội thăng tiến tại DKRA Vietnam dành cho các bạn trẻ rất cao và lộ trình đào tạo với loạt chương trình hữu ích như: Giá trị cốt lõi, đạo đức nghề nghiệp và chuẩn mực hành xử, kiến thức về thị trường và tài tính bất động sản, chân dung nhà quản lý… phù hợp cho những bạn có mục tiêu, định hướng rõ ràng cho vị trí ở cấp cao hơn".

Theo chiến lược phát triển dài hạn, doanh nghiệp sẽ mở rộng mạng lưới hoạt động, cung cấp nguồn sản phẩm đa dạng cho thị trường. Công ty hiện có nhu cầu tuyển dụng 100 chuyên viên kinh doanh.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên