TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

ACB triển khai chương trình “Đối tác tin cậy – Gắn bó dài lâu”

13-07-2012 - 09:40 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

ACB triển khai chương trình “Đối tác tin cậy – Gắn bó dài lâu”

Tháng 5/2012, ACB thông báo chính thức triển khai chương trình “Đối tác tin cậy - Gắn bó dài lâu” hướng đến khách hàng doanh nghiệp, cá nhân đang giao dịch tại ACB và các đối tác.

Đây là chương trình nhằm tri ân các khách hàng và đối tác đã hợp tác và duy trì mối quan hệ bền vững với ACB nhân dịp kỷ niệm 19 năm hoạt động, đồng thời là một trong các chương trình trọng điểm của kế hoạch 5 năm (2011-2015) nhằm giúp khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng với các sản phẩm tín dụng của ACB trong thời điểm khó khăn của nền kinh tế với lãi suất thấp chỉ 17%/ năm.

Những khách hàng cá nhân được tham gia chương trình ưu đãi này là Thành viên/ cổ đông/ chủ doanh nghiệp, cấp quản lý, nhân viên và đối tác của các doanh nghiệp đang giao dịch tại ACB, hoặc khách hàng do các đối tác liên kết của ACB giới thiệu đến vay vốn trong phạm vi liên kết với ACB.

Đơn cử như một đối tác là chủ đầu tư BĐS liên kết với ACB, khi chào bán căn hộ, nếu chủ đầu tư BĐS giới thiệu khách hàng mua căn hộ của mình đến ACB, sẽ được vay vốn với lãi suất ưu đãi.

Với khách hàng là đối tượng của chương trình cho vay tín chấp (cụ thể với các khách hàng cá nhân đang là Thành viên/ cổ đông/ chủ doanh nghiệp, cấp quản lý, nhân viên và đối tác của các doanh nghiệp đang quan hệ giao dịch tại ACB…) có đủ điều kiện sẽ được ưu tiên cho vay với mức lãi suất ưu đãi.

Trong 19 năm hoạt động, ACB đã mở rộng và duy trì mối quan hệ bền vững với các đối tác liên kết theo phương châm đôi bên cùng có lợi. Cùng với đó, ACB luôn đặt mối quan hệ bền chặt của khách hàng doanh nghiệp là trọng tâm hoạt động và phát triển.

Được biết, ACB đã giành các giải thưởng uy tín như “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 3 năm liên tiếp 2009, 2010, 2011” do các tạp chí quốc tế uy tín: Euromoney, Global Finance, AsiaMoney, FinanceAsia, The Asset bình chọn; “Ngân hàng vững mạnh nhất Việt Nam năm 2010” và giải thưởng “Lãnh đạo Ngân Hàng Xuất Sắc nhất Việt Nam năm 2010” – “Leadership Achievement Award 2010” do tạp chí The Asian Banker trao tặng, giải thưởng “Thương hiệu Việt yêu thích nhất 2010” do người tiêu dùng bình chọn…

Thông tin chi tiết về chương trình “Đối tác tin cậy – Gắn bó dài lâu” tại website ww.acb.com.vn hoặc CallCenter 247: (08) 38.247.247/ 1800.577.775 (miễn phí cuộc gọi 24/24).

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên