TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Aloteacher- rèn tiếng Anh cho người bận rộn

27-06-2014 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Aloteacher- rèn tiếng Anh cho người bận rộn

Với Aloteacher, học viên không chỉ linh hoạt về thời gian và địa điểm, được học bài bản mà còn được giảng viên bản ngữ chia sẻ, tư vấn về công việc và cuộc sống.

Từng học tiếng Anh ở một trung tâm lớn, tốn nhiều thời gian và tiền bạc nhưng chị Minh- Giám đốc nhà thuốc Chí Nhân - Cà Mau thấy không hiệu quả.

Tìm kiếm phương pháp học tiếng Anh dành cho doanh nhân và những người bận rộn, chị Minh theo học Aloteacher và gắn bó với chương trình này hơn 1 năm nay.

Chị Minh cho biết: “Một phụ nữ vừa làm mẹ vừa làm doanh nhân thì thời gian đặc biệt quan trọng và quý giá. Bây giờ tôi có thể giao tiếp một cách thoải mái bằng tiếng Anh với các đối tác và người nước ngoài. Tôi nắm bắt được các quy tắc ngữ pháp chung. Giáo viên của tôi luôn tận tình giải đáp và sửa chữa những lỗi sai mà tôi mắc phải khi đàm thoại!”

Aloteacher là chương trình đào tạo tiếng Anh qua điện thoại chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam dành cho nhân viên văn phòng, doanh nhân và người bận rộn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng thông qua các cuộc gọi 1-1 với giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada…

Mô hình học tiếng Anh qua điện thoại là một chương trình học hiện đại được áp dụng thành công tại các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc… vì đây là phương thức học giúp học viên tiết kiệm thời gian nhưng lại mang đến hiệu quả tốt nhất cho việc học tiếng Anh giao tiếp. Học viên sẽ có cơ hội học và thực hành tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ từ đó giúp người học dần nâng cao các kỹ năng giao tiếp.

 

Thầy Barney Boken cũng là một Giáo viên điển hình của Aloteacher 

Cô Lưu Ngọc Lan, Giám đốc đào tạo Alo-teacher, hiện là giảng viên khoa sư phạm ngoại ngữ ĐH Quốc Gia Hà Nội cho hay: “Đặc biệt hơn, Aloteacher còn thiết kế những khóa hoc theo yêu cầu, không chỉ là ngữ pháp, ngữ âm, giao tiếp thông thường với giáo trình được biên soạn kĩ càng từ các nguồn Stanford graduate school of business, University of Cambridge…, mà còn là những yêu cầu riêng về công việc hay cuộc sống… “

Với phương châm “Khi tư vấn chúng tôi là chuyên gia, khi trò chuyện chúng tôi là tri kỉ”, học viên có thể “khai thác tối đa” giảng viên của mình trong rất nhiều lĩnh vực.

Từng học viên được chăm sóc kĩ lưỡng, chỉ với 20-30 phút gọi thoại, không tắc đường, không ô nhiễm, không cần smartphone và internet, chỉ cần một chiếc điện thoại với chức năng nghe gọi là bạn hoàn toàn có thể thoải mái hoàn thành bài học ở bất cứ nơi đâu, bất kì khi nào, hơn thế nữa còn có thể thu âm lại để có thể nghe lại sau này.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký học thử miễn phí, truy cập website: http://aloteacher.com/

Facebook: https://www.facebook.com/tienganhquadienthoai
Hotline: 0909.277.975
 

A.D

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên