TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bia SAIGON – Sự hài lòng của người tiêu dùng

29-12-2012 - 07:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Bia SAIGON – Sự hài lòng của người tiêu dùng

Nổ phát pháo đầu tiên trong lĩnh vực này là thương hiệu Bia SAIGON với việc đầu tư vào dây chuyền sản xuất bia tiên tiến bậc nhất khu vực.

Theo các công ty nghiên cứu thị trường, dù trong nước đã có khoảng 350 cơ sở sản xuất bia cho thị trường hơn 80 triệu dân - là con số không nhỏ, nhưng các doanh nghiệp vẫn tiếp tục đầu tư, mở rộng hệ thống sản xuất của mình. Nổ phát pháo đầu tiên trong lĩnh vực này là thương hiệu Bia SAIGON với việc đầu tư vào dây chuyền sản xuất bia tiên tiến bậc nhất khu vực.

Theo ông Lê Hồng Xanh, Giám đốc Điều hành Marketing Tổng công ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn, thì hệ thống dây chuyền thiết bị hoàn toàn được nhập khẩu từ các nước công nghiệp tiên tiến bậc nhất trên thế giới, đảm bảo độ chính xác cao, đồng bộ gắn kết trong dây chuyền sản xuất tự động hóa và khép kín cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật lành nghề của công ty. Hơn nữa, đây cũng là đơn vị đã thực sự kết hợp thành công giữa công nghệ hiện đại với cách lên men truyền thống dài ngày để tạo ra sản phẩm có hương vị ngon, riêng biệt, duy nhất trên thị trường. Các nguyên liệu dùng để sản xuất bia hoàn toàn có chất lượng tuyệt hảo đạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất của các nước sản xuất bia trên thế giới.

Chia sẻ cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như khẳng định vị trí dẫn đầu, ông Lê Hồng Xanh cho biết, công tác quản lý chất lượng là nội dung rất quan trọng mà Bia SAIGON luôn chú trọng, giữ vững uy tín của thương hiệu Bia SAIGON được khẳng định qua 35 năm hình thành và phát triển. Nhằm đảm bảo chất lượng ổn định của các sản phẩm, Bia SAIGON đã thắt chặt, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định, tiêu chuẩn kỹ thuật trong quản lý chất lượng. Cùng đó, tiếp tục triển khai dự án áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, ISO 14000 và HACCP tại Tổng công ty, hệ thống công ty con và công ty liên kết.
 
Cho tới thời điểm này, chất lượng của Bia SAIGON đã được khẳng định tuyệt đối bằng hệ thống quản lý chất lượng - an toàn thực phẩm – môi trường do tổ chức quốc tế Bureau Veritas Certification tiến hành đánh giá chính thức và đã trao giấy chứng nhận tại 3 đơn vị thành viên gồm: Văn phòng Tổng công ty, Nhà máy Bia Sài Gòn – Nguyễn Chí Thanh và Nhà máy Bia Sài Gòn – Củ Chi ngày 9/1/2012. Với sự kiện này, một lần nữa Bia SAIGON khẳng định cam kết phát triển doanh nghiệp gắn liền với lợi ích của người tiêu dùng nói riêng và lợi ích cộng đồng nói chung.

Hiện với vai trò là doanh nghiệp hàng đầu của ngành Bia Việt Nam, trong giai đoạn 2011 - 2015, Bia SAIGON đang đặt mục tiêu tăng trưởng SXCN bình quân 14% - 16%/năm, sản lượng Bia tăng 11% - 13%/năm… Tổng doanh thu phấn đấu đạt tốc độ tăng trưởng bình quân 10%/năm. Với bề dày lịch sử, kinh nghiệm cũng như phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất của mình, Bia SAIGON đang thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp phát triển sản xuất, thị trường, xây dựng thương hiệu vững bền bằng cách đầu tư cho ra nhiều sản phẩm mới, chất lượng trên thị trường. Có thể tự hào nói rằng mỗi loại sản phẩm bia của Tổng công ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn đều đã đáp ứng được thị hiếu và sự hài lòng của người tiêu dùng kể người tiêu dùng ở các nước khó tính như Đức, Mỹ, Nhật Bản, Úc, Hà Lan...
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên