TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

BIDC Thành phố HCM công bố giảm lãi suất cho vay

27-04-2012 - 11:07 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

BIDC Thành phố HCM công bố giảm lãi suất cho vay

Khách hàng có nhu cầu vay vốn ngắn hạn phục vụ SX, TM, DV sẽ được áp dụng mức lãi suất cho vay 15%/năm,tài trợ xuất khẩu14%/năm và tài trợ giao thương thị trường Campuchia 13,5%/năm.

Ngày 27/04/2012, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Campuchia - Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh (BIDC.HCM) đã công bố giảm lãi suất vay vốn bằng VND, có hiệu lực áp dụng từ ngày 03/05/2012. Mức lãi suất tối thiểu được áp dụng là 13,5%/năm. Cụ thể:

Khách hàng có nhu cầu vay vốn ngắn hạn phục vụ sản xuất, thương mại, dịch vụ sẽ được áp dụng mức lãi suất cho vay 15%/năm, cho vay tài trợ xuất khẩu ở mức 14%/năm và tài trợ kinh doanh, thương mại với thị trường Campuchia áp dụng ở mức 13,5%/năm. Các khoản vay trung dài hạn phục vụ đầu tư, mở rộng trong lĩnh vực sản xuất áp dụng cùng mức lãi suất 16,5%/năm.

Đối với các mục đích vay tiêu dùng, đầu tư kinh doanh BĐS và kinh doanh chứng khoán, lãi suất áp dụng ở mức 16% đối với ngắn hạn và 17%/năm đối với trung dài hạn.

Ngoài ra, nhằm hỗ trợ và chia sẽ các khó khăn với khách hàng, BIDC.HCM công bố cùng lúc sẽ thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất đối với các khoản vay hiện đang còn dư nợ tương ứng với các mức lãi suất công bố ở trên.

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/BIDC Tp.HCM

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên