TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

"Biển và nhận thức con người" đạt giải nhất tháng 10 cuộc thi sống xanh

27-11-2014 - 14:00 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

"Biển và nhận thức con người" đạt giải nhất tháng 10 cuộc thi sống xanh

Ban giám khảo cuộc thi ảnh “Sống xanh” đã tìm ra giải nhất tháng 10-2014 cho tác phẩm ảnh"Biển và nhận thức con người" của tác giả Lê Thị Việt Nho.

Biển và nhận thức con người - Ảnh: Lê Thị Việt Nho 

Giải thưởng tháng sẽ được trao vào lễ tổng kết cuộc thi.

Cuộc thi “Sống xanh” (gồm hai thể loại thi viết và thi ảnh) do báo Tuổi Trẻ và Ngân hàng Phương Đông (OCB) tổ chức, diễn ra từ ngày 29-9 đến ngày 15-12-2014.

Tiếp nối thành công của cuộc thi năm trước, thông điệp cuộc thi năm nay vẫn là cổ động mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường vì một tương lai xanh.

Tổng giải thưởng lên đến 98 triệu đồng trong đó: Cơ cấu giải thưởng cho từng thể loại gồm 1 giải nhất (20 triệu đồng/giải), 2 giải nhì (5 triệu đồng/giải), 3 giải ba (3 triệu đồng/giải), 5 giải khuyến khích (2 triệu đồng/giải).

Ngoài ra, hằng tháng ban giám khảo chấm giải ảnh để chọn ra một tác phẩm đẹp và ý nghĩa nhất của tháng để trao giải (7 triệu đồng). Tác phẩm được chọn đăng trên báo Tuổi Trẻ giấy được chấm nhuận bút.

Tổ chức chỉ trong một tháng đầu, cuộc thi ảnh “Sống xanh” do báo Tuổi Trẻ và OCB phối hợp tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của độc giả với 1052 tác phẩm dự thi, trong đó có 703 tác phẩm ảnh và 349 bài thi viết. Ban tổ chức sơ loại và chọn được 280 tác phẩm ảnh và 70 bài đăng trên trang web http://songxanh.tuoitre.vn. Mời bạn tiếp tục tham gia gửi bài viết và ảnh về cuộc thi từ nay đến hết 15/12/2014.

Có nhiều hình thức gửi tác phẩm dự thi: gửi về tòa soạn báoTuổi Trẻ: 60A Hoàng Văn Thụ, phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM (ngoài bì thư ghi rõ tham gia cuộc thi “Sống xanh”) hoặc email vietsongxanh@tuoitre.com.vn (thi viết), anhsongxanh@tuoitre.com.vn (thi ảnh). Bạn cũng có thể truy cập trang web cuộc thi: http://songxanh.tuoitre.vn để gửi tác phẩm.

Thực hiện cam kết đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng, Cuộc thi Ảnh và viết Sống xanh là một trong những chương trình nằm trong chuỗi hoạt đồng chủ đề “Vì một tương lai Xanh”. Trong hai năm qua OCB triển khai đồng bộ và liên tục từ bên trong tập thể CBNV, sản phẩm dịch vụ của OCB đến các chương trình truyền thông OCB phối hợp cùng Bộ Tài nguyên & Môi trường, Trung ương Đoàn, các cơ quan truyền thông, cộng đồng mạng,... xuyên suốt hành trình phát triển, góp phần đưa thương hiệu OCB đến gần với công chúng, được công chúng tin, yêu.

AD

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên