TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Bức tranh kinh tế dành cho doanh nghiệp trong và sau 2015

02-03-2015 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Bức tranh kinh tế dành cho doanh nghiệp trong và sau 2015

Trước những biến động của môi trường bên ngoài, cạnh tranh ngày càng khốc liệt, doanh nghiệp có thể làm gì để tồn tại và phát triển? Làm thế nào để các doanh nghiệp duy trì được sự ổn định, mở rộng và tăng trưởng?

Hội thảo “Bức tranh kinh tế dành cho doanh nghiệp trong và sau 2015” do Viện nghiên cứu Phát triển HCM phối hợp cùng VietStar Training, Đại học quản trị Paris tại Việt Nam sẽ mang đến những chia sẻ về : Các triển vọng hội nhập kinh tế ASEAN và những cơ hội mở ra cho kinh tế Việt Nam; Cách ứng biến trước tình hình giá dầu giảm và thị trường bất ổn.

Ngoài ra, các diễn giả sẽ tư vấn về việc sử dụng những chiến lược kinh doanh thiết yếu cho sự sống còn, sức cạnh tranh và tăng trưởng doanh nghiệp; cung cấp một khuôn mẫu để các Doanh nghiệp có thể sử dụng trong những giai đoạn kinh tế trì trệ, đồng thời vạch ra một hướng đi mang lại doanh thu và mức tăng trưởng thu nhập bền vững.

Diễn giả:

- GS. John Vong – Cố vấn cấp cao cho Ngân hàng Thế giới, Giám đốc độc lập của một ngân hàng hàng đầu ASEAN. Sáng lập mô hình ngân hàng EAGLES - mô hình dự đoán khủng hoảng tài chính Châu Á năm 1997.

- GS. John Behzad – Chuyên gia tư vấn chiến lược hàng đầu Hoa Kỳ. Nguyên Tổng giám đốc một số dự án chính phủ Mỹ , Phó hiệu trưởng Trường Kinh doanh - Đại học tiểu bang California, Thành viên Ban cố vấn - Đại học quản trị Paris tại VN.

- TS. Võ Trí Thành – Phó Viện Trưởng Viện nghiên cứu kinh tế TW

Thời gian:

Hà Nội: 28/03/2015 - Khách sạn quốc tế Bảo Sơn

Hồ Chí Minh: 29/03/2015 - Khách sạn REX

Liên hệ:

VietStar Training JSC

HN: 11/ M4 Bắc Linh Đàm – HM - HN

HCM: 79 Nguyễn Đình Chiểu -HCM

Hotline (04.35401876/ 0909634929)

A.D

PV

Theo InfoNet

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên