TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Căn hộ đang bàn giao – Cơ hội của chủ đầu tư hay lựa chọn thông minh của người tiêu dùng

30-10-2013 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Căn hộ đang bàn giao – Cơ hội của chủ đầu tư hay lựa chọn thông minh của người tiêu dùng

Hàng loạt dự án đình trệ, chậm tiến độ thi công, thậm chí ngừng hẳn do hết vốn khiến cho nhiều khách hàng bị thiệt hại nặng nề. Khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở trở nên thận trọng hơn.

Để loại bỏ những rủi ro, sự lựa chọn hàng đầu của họ là các căn hộ đã hoàn thiện hoặc đang bàn giao. Nam Đô Complex, Mandarin Garden, Royal City, Lancaster, ... là những dự án có giao dịch sôi động nhất trong những tháng gần đây. Điểm chung của các dự án này là đang trong giai đoạn hoàn thiện và tiến hành bàn giao nhà.
 
Với số lượng giao dịch bán căn hộ liên tục tăng từ đầu năm đến nay của đơn vị mình, Ông Chu Mạnh Trí – Giám đốc Sàn giao dịch BĐS GP INVEST cho biết “Mấy năm vừa qua thị trường chứng kiến hiện tượng rất nhiều chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết với khách hàng về tiến độ và chất lượng thi công khiến cho khách hàng mất niềm tin. Qua quan sát, chúng tôi thấy sức cầu về căn hộ ở được ngay vẫn rất lớn nhưng lượng cung căn hộ đa số lại thuộc các dự án ngừng thi công hoặc thậm chí vẫn nằm trên giấy nên thị trường mất cân bằng nghiêm trọng. Tuy nhiên, trong hai tháng trở lại đây thị trường có những chuyển biến rất thú vị, lượng cầu có dòng chuyển hướng rất rõ vào các dự án đang trong giai đoạn bàn giao nhà tạo thành những cơn sóng và lấy lại niềm tin cho thị trường. Căn hộ Nam Đô Complex với chất lượng tốt, bàn giao nhà sớm so với kế hoạch chính là chìa khóa thành công của chủ đầu tư và là câu trả lời tại sao thị trường khó khăn như vậy nhưng mỗi tháng vẫn có khoảng 40 căn hộ Nam Đô Complex được bán ra”.
 
 
Theo thông tin từ ông Giám đốc sàn, chúng tôi đã đến tham quan dự án và phải nói rằng đến tận nơi mới thấy được không khí công trường náo nhiệt và hối hả đến thế nào. Từ những người thợ cho đến những cán bộ chỉ huy trên công trường đều hăng hái làm việc với quyết tâm đưa dự án về đích sớm trong tháng 11/2013. Việc thi công vượt tiến độ tại Nam Đô Complex một lần nữa cho thấy uy tín của chủ đầu tư, đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà thầu xây dựng. 
 
Ông Nguyễn Quốc Hiệp – CT HĐQT kiêm Tổng Giám đốc GP.INVEST chia sẻ: “Bên cạnh chất lượng công trình, Nam Đô Complex là dự án hiếm hoi trên thị trường hiện nay vượt tiến độ thi công và bàn giao nhà cho khách hàng trước thời hạn. Có thể nói quản lý dự án là một nghề và GP.INVEST sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm với tư cách là nhà thầu, cộng với kinh nghiệm từ các dự án do công ty làm chủ đầu tư trước đó nên đã quản lý điều hành dự án bằng một đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân tay nghề cao, tâm huyết với nghề. Đồng thời, với tiềm lực tài chính sẵn có, chủ đầu tư luôn thanh tóan đúng hạn cho nhà thầu phụ và các nhà cung cấp vật liệu để đảm bảo tiến độ xây dựng không bị gián đoạn. Ngoài ra, trong quá trình thực hiện dự án, GP.INVEST luôn nhận được sự ủng hộ, đồng thuận cao của các cơ quan nhà nước trong việc giải quyết các thủ tục pháp lý
 
 
Được biết, ngày 28/7/2013 GP.INVEST đã khánh thành và bàn giao trước gần 300 căn hộ tòa nhà CT2 và cư dân đã chuyển về sinh sống ổn định.
 
Bên cạnh đó, Nam Đô Complex còn thu hút khách hàng bằng kế hoạch khai trương hàng loạt dịch vụ tiện ích như: TTTM lớn nhất miền Bắc của Saigon Coop Mart rộng 11.000 m2 khai trương tháng 12/2013; Khu luyện tập thể thao, chăm sóc sắc đẹp và bể bơi bốn mùa rộng 2.000 m2 của Olympia khai trương tháng 12/2013; Hệ thống dịch vụ nhà hàng, coffee rộng 1.600 m2 khai trương tháng 10/2013; Khu trường học mầm non tiêu chuẩn hiện đại đã khởi công tháng 9/2013 và sẽ tuyển sinh từ năm 2014; Hầm đỗ xe an toàn, hiện đại rộng 20.000 m2.
 
Và điều quan trọng nhất đối với khách hàng trước khi quyết định mua nhà là được thỏa mãn “đến tận nơi, nhìn tận mắt và sờ tận tay” căn hộ mình định mua. 
 
A.D
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên