TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cavico Xây dựng nhân lực và dịch vụ thay đổi tên và hệ thống nhận diện thương hiệu mới

05-04-2013 - 08:08 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Cavico Xây dựng nhân lực và dịch vụ thay đổi tên và hệ thống nhận diện thương hiệu mới


Công ty cổ phần xây dựng và nhân lực Việt Nam (CMVietnam-mã chứng khoán CMS) công bố thông tin về việc thay đổi Giấy chứng nhận ĐKKD như sau:

Ngày 28/03/2013, Công ty đã được Phòng ĐKKD- Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận ĐKKD với mã số Công ty là: 0102307343 (Thay đổi lần thứ 8).

Theo Giấy chứng nhận ĐKKD này, Tên Công ty được thay đổi từ Công ty cổ phần Cavico xây dựng nhân lực và dịch vụ (Cavico CMS) thành Công ty cổ phần xây dựng và nhân lực Việt Nam (CMVietnam/ Website: http://www.cmvietnam.vn); Địa chỉ của Công ty thay đổi thành: Số 14 phố Đặng Thùy Trâm, xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Cũng theo Giấy chứng nhận ĐKKD mới này, hệ thống các ngành nghề kinh doanh của Công ty đã được điều chỉnh cho phù hợp với mã ngành kinh doanh đã được Nhà nước công bố.

Giấy chứng nhận ĐKKD mới là những bước đi đầu tiên trong quá trình triển khai áp dụng hệ thống nhận diện thương hiệu mới của Công ty đã được Công bố tại ĐHĐCĐ thường niên năm 2013, theo đó phần cốt lõi trong hệ thống nhận diện thương hiệu của Công ty là biểu tượng CMVietnam.

Cùng với việc thay đổi Giấy chứng nhận ĐKKD của Công ty, trong thời gian tới, Công ty sẽ chỉ đạo các đơn vị hoàn thành các thủ tục thay đổi tên của các Công ty thành viên theo hệ thống nhận diện chung, triển khai đồng bộ hệ thống nhận diện thương hiệu và các tài liệu liên quan tới toàn bộ hệ thống. Dự kiến trong tháng 04/2013, các công việc trên sẽ được hoàn tất.

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên