TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chính sách học bổng 50% cho chương trình MBA Hoa Kỳ

17-01-2014 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Chính sách học bổng 50% cho chương trình MBA Hoa Kỳ

Lần đầu tiên tại Việt Nam, chính sách học bổng cho chương trình quốc tế chất lượng cao giúp người học thực hiện ước mơ lấy bằng Thạc sỹ từ một trường đại học uy tín của Hoa Kỳ.

Đại học Bristol - một trong những trường đại học uy tín của Hoa Kỳ về đào tạo nguồn nhân lực Quản trị kinh doanh cho các công ty, tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới – sẽ tặng học bổng trị giá 50% học phí cho chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế (MBA) đối với các khoá đào tạo trong năm 2014. 
 
Chính sách học bổng MBA hấp dẫn nhất tại Việt Nam
 
Theo đó, toàn bộ học phí cho chương trình học 14 tháng chỉ còn khoảng 125.000.000 đồng (tương đương 5.800USD). Tính đến thời điểm này, đây là chính sách học bổng ưu đãi đặc biệt nhất tại Việt Nam đối với một chương trình MBA Hoa Kỳ uy tín và chất lượng. 
 
Đội ngũ giảng viên là các giáo sư hàng đầu thế giới về quản trị kinh doanh
 
Chính sách ưu đãi này được thực hiện dựa trên nền tảng hợp tác toàn diện giữa Đại học Bristol và Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH ở cả lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và giao lưu văn hóa. Đồng thời, chương trình cam kết cung cấp cho người học chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế với các học phần được thiết kế linh động nhằm mở rộng cơ hội học tập cho mọi người.
 
MBA của ĐH Bristol – chất lượng là nền tảng
 
Trước xu thế hội nhập quốc tế như hiện nay, học chương trình MBA của Hoa Kỳ - cường quốc kinh tế số một thế giới, là hướng đi được các doanh nhân thành đạt lựa chọn nhằm định vị bản thân và thành công hơn trong vai trò quản lý, lãnh đạo cao cấp. Hơn nữa, học viên luôn mong muốn được thụ hưởng chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, nhận bằng cấp có giá trị toàn cầu với mức học phí hợp lý nhất.
 
Đại học Bristol có truyền thống về đào tạo nhân lực
trong lĩnh vực kinh tế, quản trị
 
Tọa lạc tại bang Califonia – Hoa Kỳ, Đại học Bristol được biết đến là trường Đại học có truyền thống về đào tạo nhân lực trong lĩnh vực kinh tế, quản trị cho Hoa Kỳ và các nước khác trên thế giới. Hiện tại, nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học Bristol đang đảm nhận những vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp lớn. Chất lượng giáo dục của Đại học Bristol đã được kiểm định và công nhận bởi Bộ Giáo dục và Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA).
 
Môi trường học tập chuyên nghiệp, bằng cấp giá trị quốc tế
 
HUTECH là trường đại học có truyền thống và uy tín trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Đặc biệt, những chương trình đào tạo quốc tế do HUTECH lựa chọn hợp tác luôn được giới chuyên môn và học viên đánh giá cao. HUTECH chọn đối tác uy tín là đại học Bristol để mở ra cơ hội học tập hấp dẫn dành cho đối tượng đã tốt nghiệp đại học với chương trình MBA Quốc tế do Đại học này cấp bằng. Chương trình tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, đối với những học viên chưa đạt trình độ tiếng Anh đầu vào sẽ được hỗ trợ học tiếng Anh tăng cường trước khi theo học chính thức. 
 
Chương trình đào tạo quốc tế do HUTECH lựa chọn luôn được
giới chuyên môn và học viên đánh giá cao
 
Theo học khóa MBA quốc tế của Đại học Bristol, học viên sẽ được trải nghiệm một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế với chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Cấu trúc chương trình được thiết kế hài hòa, hiện đại dựa theo chuẩn đào tạo MBA tiên tiến của Hoa Kỳ, chú trọng vào những kỹ năng thực tế ứng dụng để quản trị hoạt động kinh doanh và phát triển doanh nghiệp trong xu thế hội nhập.
 
Đội ngũ giảng viên của chương trình là các giáo sư hàng đầu thế giới về Quản trị kinh doanh đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của những tổ chức kiểm định quốc tế về năng lực và phương pháp giảng dạy. Học viên tốt nghiệp được nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do trường Đại học Bristol – Hoa Kỳ cấp, có giá trị quốc tế, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận. 
 
Chương trình nhận hồ sơ xét tuyển đến ngày 30/3/2014
 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện Đào Tạo Quốc Tế HUTECH - ĐH Công nghệ TPHCM (HUTECH)
276 – 282 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (08) 5445 1111 -  (08) 2200 1466 – 0906 624 294 
 
A.D

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên