TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chủ thẻ BIDV được chiết khấu lên đến 10% khi mua sắm tại Hệ thống siêu thị điện máy – máy tính Trần Anh

12-11-2012 - 23:35 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

 Chủ thẻ BIDV được chiết khấu lên đến 10% khi mua sắm tại Hệ thống siêu thị điện máy – máy tính Trần Anh

Với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội mua sắm hấp dẫn nhân dịp cuối năm, ngày 08/11/2012, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Thanh Xuân (BIDV Thanh Xuân) phối hợp với Công ty Cổ phần Thế giới số Trần Anh ký kết Thỏa thuận hợp tác triển khai chương trình ưu đãi lớn dành cho chủ thẻ BIDV khi mua sắm tại các trung tâm điện máy thuộc Hệ thống siêu thị điện máy – máy tính Trần Anh. Mức chiết khấu dành cho chủ thẻ lên đến 1 triệu đồng với tổng gói ngân sách tài trợ lên tới 300 triệu đồng.

 Theo đó từ ngày 10/11/2012 đến hết ngày 31/12/2012, Chủ thẻ ghi nợ nội địa, thẻ tín dụng quốc tế BIDV được chiết khấu giảm giá 10% vào tất cả các ngày Chủ nhật hàng tuần khi mua sắm hàng hóa tại Hệ thống siêu thị điện máy – máy tính Trần Anh trên địa bàn Hà Nội tại các địa chỉ: Số 5- 7 Nguyễn Văn Linh, Long Biên; Số 02 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng; Số 229 Tây Sơn, Đống Đa; Số 1174 Đường Láng, Đống Đa.

Để được hưởng chiết khấu tại Hệ thống siêu thị điện máy – máy tính Trần Anh, Chủ thẻ BIDV cần có hóa đơn mua sắm hàng hóa bằng thẻ BIDV có giá trị từ 5 triệu VND trở lên và thanh toán 100% giá trị giao dịch khi thực hiện mua sắm. Chương trình khuyến mại không giới hạn số lần được hưởng ưu đãi của chủ thẻ, tuy nhiên tổng số tiền chiết khấu không vượt quá 1 triệu VND/thẻ trong thời gian triển khai chương trình.

BIDV sẽ thực hiện chi thưởng vào tài khoản thanh toán của Khách hàng vào ngày 20 hàng tháng (trong trường hợp ngày 20 trùng vào ngày nghỉ thì sẽ chuyển sang ngày làm việc tiếp theo) cho các khoản giao dịch thanh toán cho tháng trước đó (thời gian này có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế do việc chi thưởng liên quan tới các thủ tục tra soát, đối chiếu hóa đơn và giao dịch).

Chương trình chiết khấu ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ BIDV được áp dụng cho đến khi kết thúc thời gian quy định hoặc cho đến khi hết ngân sách dự kiến của BIDV, tùy theo điều kiện nào đến trước. Trong trường hợp chương trình kết thúc trước thời gian quy định, BIDV sẽ có công bố thông tin rộng rãi trên website của BIDV.

Với hơn 55 năm xây dựng và phát triển, đến nay, BIDV đã khẳng định thương hiệu và uy tín của một ngân hàng thương mại lâu đời nhất Việt Nam. BIDV đang phấn đấu trở thành ngân hàng bán lẻ thân thiện, hiện đại với các sản phẩm, dịch vụ thiết thực, tiện ích, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng. Một trong các dịch vụ của BIDV được khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay là dịch vụ thẻ BIDV bao gồm thẻ Thẻ ghi nợ nội địa BIDV Moving, BIDV eTrans, BIDV Harmony và thẻ tín dụng quốc tế BIDV VISA Flexi, BIDV VISA Precious. Đến nay, BIDV đã có hàng triệu thẻ và mạng lưới hàng nghìn máy ATM và điểm POS tại các Trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng bán lẻ rộng khắp cả nước và hàng ngàn website thương mại điện tử cho phép khách hàng có thể thanh toán các loại hóa đơn mua sắm hàng hóa, một cách nhanh chóng, thuận lợi.   

Chi tiết về chương trình xin liên hệ:

Ngân hàng TMCP ĐT&PT Việt Nam (BIDV)
Điện thoại: 04 22200588 / 1800 1542    
 
Công ty Cổ phần Thế giới số Trần Anh
Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 545.545 (Máy lẻ 2) và Tổng đài bán hàng 1900 545.545 (Máy lẻ 1).

khanhhoa-PR

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên