TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chứng khoán Phương Nam tổ chức tiệc cuối năm cảm ơn nhân viên

09-01-2012 - 09:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Chứng khoán Phương Nam tổ chức tiệc cuối năm cảm ơn nhân viên

Với những thành công trong hoạt động kinh doanh năm 2011, Công ty CP chứng khoán Phương Nam (PNS) đã quyết định thưởng tết cho nhân viên bằng 3 tháng lương vào dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn sắp tới. Cũng trong hoạt động tri ân các cán bộ, nhân viên đã có một năm nỗ lực hoạt động, đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững và ổn định của công ty trong bối cảnh thị trường chứng khóan sụt giảm, nhiều công ty chứng khóan đóng cửa... PNS vừa tổ chức tiệc cuối năm cho toàn thể nhân viên tại nhà hàng Việt Phố (số 47 - 49 Lê Quý Đôn, phường 7, quận 3, TP.HCM) vào tối 23.12.

Ông Trầm Khải Hòa – Chủ tịch HĐQT PNS cho biết, tiệc cuối năm vừa qua là cơ hội tốt để toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên PNS có cơ hội gặp mặt đầy đủ, vừa là dịp để lãnh đạo công ty động viên trực tiếp những tập thể, cá nhân xuất sắc và thêm cơ hội cho người lao động vui chơi, giải trí. Hoạt động vui chơi, giải trí và động viên người lao động mà ông Hòa đề cập là tổ chức bốc thăm trúng thưởng trong tiệc cuối năm. Phần thưởng bốc thăm rất phong phú: tủ lạnh (1 giải đặc biệt), ti vi (giải nhất), lò vi sóng (giải nhì) và bếp điện từ (giải ba). Các phần thưởng này đều đã có chủ nhân ngay tại lễ bốc thăm. Ngoài ra, mỗi nhân viên dự tiệc đều được phần quà giá trị từ công ty.

Hình ảnh trao giải đặc biệt

“Dù giá trị các phần thưởng không thật lớn, nhưng chắc chắn đó là những niềm vui và sự động viên ý nghĩa để các cán bộ, nhân viên tiếp tục nỗ lực công tác và đóng góp cho công ty trong năm 2012 cũng như những năm tới.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN PHƯƠNG NAM (PNS)
Địa chỉ: Lầu 2 & 3 số 28-30-32 Nguyễn Thị Nghĩa,P Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại:(84-8)6.2556518 - (84-8)6.2556519

Email:info@chungkhoanphuongnam.com.vn

http://www.chungkhoanphuongnam.com.vn/

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/Chứng khoán Phương Nam

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên