TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chứng khoán Thiên Việt tuyển dụng 10 nhân viên môi giới

14-03-2012 - 14:40 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Chứng khoán Thiên Việt tuyển dụng 10 nhân viên môi giới

Công ty Cổ phần Chứng khoán Thiên Việt (TVS) được UBCKNN cấp giấy phép hoạt động số 36/GPHĐKD-UBCK vào ngày 25/12/2006. Với vốn điều lệ là 430 tỷ đồng, TVS là nằm trong TOP 20 CTCK có vốn điều lệ lớn nhất trên TTCK. Trải qua sự biến động khắc nghiệt của thị trường chứng khoán Việt nam trong những năm vừa qua, với sự lãnh đạo đúng đắn của HĐQT và Ban điều hành, TVS tự hào là 1 trong số ít các Công ty Chứng khoán đạt kết quả kinh doanh có lãi liên tục trong 5 năm qua, dự kiến năm 2012 tiếp tục sẽ là một năm đạt kết quả kinh doanh tốt với TVS.

Với khả năng tài chính vững mạnh, những năm vừa qua TVS không ngừng đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại, các sản phẩm phân tích, các sản phẩm dịch vụ tài chính nhằm phát triển khối Môi giới chứng khoán với mục tiêu nằm trong TOP 10 các công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất. Để đạt được mục tiêu kinh doanh đã đề ra TVS cần tuyển nhân sự đợt 1 năm 2012 làm việc tại văn phòng Hà Nội, cụ thể như sau:

Số lượng tuyển: 10 nhân viên Môi giới chứng khoán

Mô tả công việc: Phát triển, tư vấn và hỗ trợ khách hàng

Yêu cầu: Có kinh nghiệm làm môi giới chứng khoán trên 1 năm

Tư cách đạo đức nghề tốt

Quyền lợi: Lương cứng và thưởng kinh doanh hấp dẫn

Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ VNCare và, BHXH, B HYT, BHTN và các phúc lợi khác theo quy định của công ty

Được tham dự các khoá đào tạo theo chính sách của công ty

Ưu tiên các ứng viên đã có chứng chỉ hành nghề kinh doanh chứng khoán do UBCKNN cấp.

Các ứng viên quan tâm tới vị trí tuyển dụng lần này, vui lòng email hồ sơ ứng tuyển gồm: Bản tự khai quá trình công tác (CV), các bằng cấp liên quan và 01 ảnh (4x6) về địa chỉ mail: tuyendung@tvs.vn trước ngày 05/04/2012.

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên