TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Chuỗi Hội thảo “Chia sẻ Kiến thức đầu tư – Tuyệt đỉnh tranh tài cùng KIS VN"

11-12-2014 - 09:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Chuỗi Hội thảo “Chia sẻ Kiến thức đầu tư – Tuyệt đỉnh tranh tài cùng KIS VN"

Vietstock phối hợp cùng KIS VN tổ chức thành công chuỗi Hội thảo “Chia sẻ Kiến thức đầu tư – Tuyệt đỉnh tranh tài cùng KIS VN”.

Hơn 1,000 sinh viên đã được cập nhật kiến thức về mô hình phân tích cổ phiếu Top-Down và kiến thức về phân tích kỹ thuật. Bên cạnh đó, học bổng 20,000,000 đồng cùng rất nhiều phần quà đã được trao tại các trường đại học.

 
Tại vòng tranh tài “Đấu trường Vietstock – Cuộc đua Tuyệt đỉnh Tranh tài cùng KIS VN”, Vietstock phối hợp cùng nhà tài trợ CTCP Chứng khoán KIS VN đã tổ chức chuỗi hội thảo chia sẻ kiến thức đầu tư và kinh nghiệm thực tế tham gia thị trường với sự tham gia của hơn 1,000 sinh viên các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm Đại học Hoa Sen, Đại học Kinh Tế Luật, Đại học Quốc tế.
 
 
Các bạn sinh đã được tiếp cận đầy đủ quy trình phân tích cổ phiếu Top – Down kết hợp với ví dụ và chia sẻ kinh nghiệm thực tế của của Diễn giả Nguyễn Đức Cường - Chuyên viên cao cấp Phòng nghiên cứu Vietstock tại mỗi buổi hội thảo: lựa chọn cổ phiếu tốt trong một ngành tốt. Bên cạnh đó là diễn giả Nguyễn Quang Minh  chia sẻ về kiến thức Phân tích kỹ thuật, ứng dụng vào thị trường chứng khoán Việt Nam như thế nào và có ưu nhược điểm ra sao?
 
 
Việc ứng dụng các kiến thức đã học vào thị trường thật vốn dĩ có rất nhiều rủi ro, và sân chơi chứng khoán Ảo – Đấu trường Vietstock: http://Dautruong.vietstock.vn/KISVN đem đến những trải nghiệm thật – hoàn toàn MIỄN PHÍ dành cho tât cả các nhà đầu tư, đặc biệt là các bạn sinh viên trong việc thực hành giao dịch chứng khoán thật.
 
Bên cạnh đó, mỗi cuộc đua đều có rất nhiều phần quà giá trị, riêng cuộc đua Tuyệt đỉnh tranh tài cùng KIS VN đã có tổng giải thưởng trị giá lên đến 90,000,000 đồng. KIS VN còn trao học bổng dành cho Quỹ học bổng khuyến học của các trường: Đại học Hoa Sen, Đại học Kinh Tế Luật, Đại học Quốc tế với giá trị 20,000,000 đồng/trường. Ngay tại buổi hội thảo, các suất học bổng đã được trao cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt và có đam mê về tài chính.
 
Một số hình ảnh trong lễ trao học bổng tại trường Đại học Hoa Sen
 
 
 
 
A.D

A.D

Theo InfoNet

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên