TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chương trình đào tạo: Chiến lược Thâu tóm & Chống thâu tóm

26-03-2012 - 15:55 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Chương trình đào tạo: Chiến lược Thâu tóm & Chống thâu tóm

M&A tại Việt Nam năm 2011 đạt 4 tỷ USD

Tại Việt Nam, các con số thống kê từ các tổ chức nghiên cứu M&A như IMAA và AVM Vietnam cho thấy, năm 2011, tổng giá trị các thương vụ M&A đạt gần 4 tỷ USD, tăng trưởng ấn tượng so với con số 1,7 tỷ USD năm 2010 (xem hình 1 – đồ thị tình hình M&A tại Việt Nam, nguồn IMAA).

Các thông tin về thâu tóm, chống thâu tóm ngày càng dày đặc trên các phương tiện thông tin đại chúng. Mua bán doanh nghiệp, thâu tóm... ngày càng trở nên quen thuộc với các doanh nghiệp Việt Nam.

Những năm sắp tới, M&A sẽ tiếp tục là CƠ HỘITHÁCH THỨC cho các doanh nghiệp Việt Nam. Cơ hội cho những ai biết tận dụng thời cơ, lựa chọn được chiến lược và mục tiêu phù hợp. THÁCH THỨCNGUY CƠ đối với nhiều doanh nghiệp khi có thể bị THÔN TÍNH vào một thời điểm nào đó.

Khóa đào tạo M&A dành cho doanh nghiệp Việt Nam

Chính vì lý do đó, từ năm 2010, Trung tâm đào tạo đầu tư và kinh doanh CMAC, Diễn đàn M&A Vietnam (MAF) phối hợp với IMAA Thụy sỹtổ chức các khóa đào tạo Chiến lược M&A với sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Namcácđiều kiện cần thiết để có những chiến lược M&Ađúngđắn và nhữngthương vụ thành công. Khóa đào tạo này được thiết kế dành riêng cho:

· Các chủ doanh nghiệp & cổ đông lớn của doanh nghiệp

· Lãnh đạo cấp cao và cấp trung của các doanh nghiệp (Thành viên HĐQT, ban giám đốc, giám đốc đầu tư, giám đốc tài chính, giám đốc chiến lược…)

· Giám đốc và cán bộ đầu tư của các Quỹ, công ty đầu tư

· Các cán bộ tư vấn M&A (luật, ngân hàng đầu tư, chứng khoán, kiểm toán..)

Các học viên tham gia khóa đào tạo được cấp chứng chỉquốc tế Advance M&A Strategy do Viện IMAA Thụy sỹ cấp.

Khóa đào tạo lần thứ 7 sẽ tiếp tục được tổ chức đồng thời tại Hà nội (27 – 28/03/2012) TP Hồ Chí Minh (2930/03/2012) với sự tham gia giảng dạy trực tiếp bởi TS Christopher Kummer, chủ tịch Viện IMAA Thụy sỹ và một số chuyên gia đã từng thực hiện các thương vụ M&A tại Việt Nam.

Hình ảnh lớp Chiến lược M&A ngày 27/9/2011 tại TP HCM

Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và cơ hội M&A

Ngoài kiến thức chuyên sâu về M&A do TS Kummer cung cấp, các học viên cũng chia sẽ những kinh nghiệm M&A của mình và trao đổi thảo luận trong lớp học, đây là những kinh nghiệm mà ít khi được chia sẻ tại tại bất cứ Hội thảo hoặc các lớp học nào khác. Các học viên cũng thảo luận về những thương vụ kinh điển thế giới và Việt Nam như Kraft – Cadbury, Microsoft – Skype, Masan – Vinacafe Biên hòa, Dược Viễn đông – Dược Hà tây…

Là một khóa đào tạo được phát triển bởi AVM Vietnam và Diễn đàn M&A Việt Nam, thành viên của lớp đào tạo sẽ có cơ hội chia sẻ thông tin và networking trực tiếp với 40 lãnh đạo doanh nghiệp hoặc tổ chức đầu tư khác, ngoài ra, có cơ hội tiếp xúc với gần 500 thành viên cao cấp của M&A Vietnam Forum.

Thảo luận và trao đổi về thương vụ Kraft – Cadbury với các đại diện đến từ Searefico,

Thép Kim Khang, Thế giới di động, Thủy sản Vĩnh Hoàn, PV Drilling

Thông tin về Chương trình đào tạo:

- Tên khóa đào tạo: Chiến lược M&A – Thâu tóm và chống thâu tóm

- Thời gian và địa điểm:

v 27 – 28/03/2012 – Trung tâm VJCC – 91 Chùa Láng – Hà Nội

v 2930/03/2012 – KS Norfolk – 117 Lê Thánh Tôn, Q1, TP.Hồ Chí Minh

- Để đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ:

Trung tâm đào tạo đầu tư CMAC & Diễn đàn M&A Việt Nam

Bộ phận Đào tạo: 04 – 2246.6968, email: cmac@avm.vn

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên