TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chương trình đào tạo: “CPO – Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp”

18-10-2010 - 13:57 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Chương trình đào tạo: “CPO – Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp”

Từ ngày 12/11/2010 Trường Đào tạo Doanh nhân PTI (www.pti.edu.vn) tiếp tục tổ chức chương trình đào tạo “CPO – Giám Đốc Nhân sự chuyên nghiệp”. Chứng chỉ Tốt nghiệp được cấp bởi ABMA – Hiệp Hội Quản trị Kinh doanh Châu Á.

Chương trình được tổ chức vào tối thứ sáu và thứ bảy hàng tuấn. Thời lượng của khoá học là 24 buổi gồm 10 chuyên đề kéo dài trong 03 tháng.

Với sự nhận thức sâu sắc về những thay đổi của ngành quản trị nhân sự thế giới, cùng với bối cảnh nhân sự Việt Nam và các quy định mới của pháp luật về lao động, các chuyên gia của PTI đã nghiên cứu, thiết kế và biên soạn chương trình đào tạo: “ Giám Đốc Nhân sự chuyên nghiệp”.

Chương trình này được triển khai nhằm “Góp phần xác lập và phát triển một chuẩn mực nghề nghiệp về nhân sự và quản trị nhân sự cho ngành quản trị nhân sự tại Việt Nam”.

Ban giảng huấn của chương trình là các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm về quản trị nhân sự, những người có am hiểu sâu sắc về quản trị nhân sự quốc tế và bối cảnh nhân sự Việt Nam hiện nay, những người mong muốn góp phần đưa ngành quản trị nhân sự Việt Nam lên một tầm cao hơn và hội nhập với ngành quản trị nhân sự thế giới.

Nhóm đối tượng mà chương trình hướng tới là Ban lãnh đạo Doanh nghiệp, Những người đang là Giám đốc Nhân sự, trưởng bộ phận nhân sự, trưởng phòng tổ chức hành chính,... của các công ty trong và ngoài nước đang mong muốn được trang bị những kiến thức và kỹ năng về nghiệp vụ nhân sự và quản trị nhân sự nhằm trở thành một Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp, Những người đang là chuyên viên nhân sự hay chuyên viên hành chính nhân sự của các doanh nghiệp đang có hoài bão trở thành Giám đốc Nhân sự của các công ty trong và ngoài nước trong tương lai.

Chương trình được tổ chức vào buổi tối, thời gian của khoá học được kéo dài trong 03 tháng. Khai giảng vào ngày 12/11/2010 từ 18h00 – 21h00 thứ sáu và thứ bảy hàng tuần

Học phí của khoá học: 8.600.000 đ/1học viên/khoá. Phí ưu đãi: 8.000.000 (áp dụng cho những học viên đăng ký trước 15 ngày, những doanh nghiệp đăng ký từ 03 học viên trở lên họăc những doanh nghiệp đã tham gia bất kỳ một khoá học của PTI.

Để đăng ký khoá học, vui lòng liên hệ bộ phận Đào tạo của PTI

Mrs. Thuỳ Trâm, Mr. Triệu Duy – Phòng Đào tạo

Tel: 04.62948409

Hotline: 0917 186 562 / 0902 02 66 83

Email: ptivietnam@gmail.com, info@pti.edu.vnĐịa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

Website: www.pti.edu.vn

Nội dung chi tiết các chuyên đề:

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên