TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chương trình đào tạo MBA của Đại học Benedictine, Mỹ

16-11-2013 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Chương trình đào tạo MBA của Đại học Benedictine, Mỹ

Trên cơ sở khung chương trình đào tạo của Đại học Benedictine, chương trình trang bị những kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết để bạn nghiên cứu, giải quyết tình huống kinh doanh, quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp.

Chương trình Thạc sĩ với hai chuyên ngành Quản trị tài chính và Quản trị nguồn nhân lực nằm trong chương trình đào tạo liên kết giữa hai trường Đại học Benedictine, Mỹ và Đại học Kinh tế (Đại học Quốc gia Hà Nội). Đối tượng chính của khóa học bao gồm các nhà quản lý, doanh nhân Việt Nam.
 
Một giờ lên lớp của học viên Benedictine
 
Theo đó, chuyên ngành Quản trị tài chính được chia thành 18 môn học và chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực với 18 môn học. Tham gia giảng dạy chương trình là các giáo sư, tiến sĩ đến từ Đại học Benedictine chiếm 50% số môn và các tiến sĩ Việt Nam tốt nghiệp các trường đại học nước ngoài 50% số môn. Chương trình học trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết để bạn có thể nghiên cứu và giải quyết các tình huống kinh doanh, quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh năng động và toàn cầu hóa. 
 
Đối tượng chính của khóa học bao gồm các nhà quản lý, doanh nhân Việt Nam.
 
Theo đó, sau phần lý thuyết, học viên được luyện tập trên cơ sở những tình huống thực tế trong chính doanh nghiệp và vị trí mà mình phụ trách. Đặc biệt, biện pháp giải quyết tình huống được đưa ra là tổng hợp ý kiến của các nhà quản lý nên được lựa chọn một cách hợp lý và có thể là những bài học chia sẻ cho nhiều doanh nghiệp khác. Phương pháp này giúp người học phát triển tầm nhìn chiến lược, kỹ năng lãnh đạo, giải quyết vấn đề trong quản lý doanh nghiệp.
 
Tham gia khóa học, học viên được giảm chi phí cho học tập vì không phải đi lại, tiết kiệm thời gian vì vẫn có thể vừa học, vừa làm. Hơn nữa, sau khi hoàn thành khóa học, bằng tốt nghiệp thạc sĩ của học viên là tấm bằng được công nhận toàn hệ thống Đại học Benedictine trên toàn cầu.
 
Học viên Benedictine ngày nhận bằng tốt nghiệp
 
Trong kỳ tốt nghiệp mới đây của chương trình MBA Đại học Benedictine, Tiến sĩ Vũ Anh Dũng - Phó Hiệu trưởng Đại học Kinh tế - ĐHQGH nói “Tôi hy vọng những kiến thức, kỹ năng mà các bạn được học trong chương trình này sẽ là chìa khóa hữu dụng để mở cánh cửa tương lai và mang lại cho các bạn những cơ hội mới và thành công mới”. 
 
Đại học Benedictine có bề dày về giáo dục đào tạo với 126 năm phát triển. Các chương trình đào tạo của trường, đặc biệt là thạc sĩ Quản trị kinh doanh được Hiệp hội các trường Đại học miền Bắc và Trung Mỹ kiểm định và đảm bảo chất lượng đào tạo.
 
Chương trình MBA liên kết với trường ĐH Benedictine - Mỹ tuyển sinh khoá học mới với 2 chuyên nghành: Quản trị Tài chính và Nhân sự . Dự kiến sẽ khai giảng vào tháng T1/2014. 
 
Các ứng viên quan tâm xin vui lòng liên hệ  0947 004 809 hoặc truy cập vào website để biết thêm chi tiết: www.cite.edu.vn
 
Để tìm hiểu thông tin về nội dung chương trình đào tạo, vui lòng liên hệ:  
Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế (CITE)
Phòng 106 - Nhà E4,Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN
144 Xuân Thủy – Cầu Giấy – HN
Điện thoại: 04 3754 9901, Hotline: 0947 004 809
Email: cite_ueb@vnu.edu.vn. Website: www.cite.edu.vn
 
A.D
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên