TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chương trình đào tạo: Nữ giám đốc chuyên nghiệp

20-07-2011 - 15:23 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Chương trình đào tạo: Nữ giám đốc chuyên nghiệp

Phụ nữ luôn có vai trò quan trọng trong mọi xã hội. Đặc biệt là trong xã hội ngày nay, người phụ nữ không chỉ có vai trò trong gia đình mà còn là con người của xã hội. Nhiều người đã vươn lên nắm giữ những vị trí hàng đầu trong tổ chức, doanh nghiệp và trở thành các Nữ Giám đốc tài năng.

Có kỹ năng nghề nghiệp, khả năng lãnh đạo, tác phong chuyên nghiệp và tất cả những tố chất của một nhà quản lý đó là những gì có thể thấy ở họ. Tuy vậy không phải ngẫu nhiên những phẩm chất đó hội tụ ở họ. Các Nữ Giám đốc nói riêng và Nữ doanh nhân nói chung luôn gặp phải nhiều khó khăn hơn so với nam giới, nhưng họ luôn phải nỗ lực, học hỏi để trau dồi kiến thức và vươn lên.

Nhằm giúp phụ nữ Việt Nam nâng cao khả năng lãnh đạo, kỹ năng nghề nghiệp và trình độ quản lý của mình, Trường Đào tạo Doanh nhân PTI đã nghiên cứu và biên soạn chương trình đào tạo Nữ Giám đốc, một chương trình tiên tiến có sự cố vấn của các chuyên gia hàng đầu và có sự tham khảo các chương trình đào tạo danh tiếng của (1) Đại học Havard Hoa Kỳ (Havard University), (2) ILM- Học viện Quản lý và Lãnh đạo Anh Quốc (Institute of Leadership & Management Association).

Ban giảng huấn của chương trình là các chuyên gia người Việt Nam có kiến thức và kinh nghiệm Quốc tế về từng chuyên ngành mà mỗi chuyên gia phụ trách. Đặc biệt, trong chương trình này, có các chuyên gia cao cấp, từng là thành viên Ban Nghiên cứu của Thủ thướng Chính phủ và một số Tổng Giám đốc Quốc tế (International CEO) của các tập đoàn hàng đầu thế giới tại Việt Nam cũng sẽ tham gia chương trình để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quản trị chuyên nghiệp với các Học viên.

Mục tiêu chương trình:

- Nâng cao năng lực lãnh đạo của nữ giới trên thương trường

- Phụ nữ có thể sánh vai với nam giới trong những việc vốn chỉ dành cho phái mạnh

- Giúp nữ doanh nhân cân bằng giữa công việc, gia đình & xã hội

- Trang bị cho Học viên những kiến thức và kỹ năng của một CEO chuyên nghiệp

Điều kiện tham dự (Chương trình chỉ dành cho nữ giới)

- Đã tốt nghiệp Đại học – Cao đẳng (Bất cứ chuyên nghành nào)

- Đang ở vị trí Quản lý trong doanh nghiệp (Nằm trong ban lãnh đạo công ty hoặc giám đốc chức năng, trưởng, phó bộ phận trở lên)

Đối tượng tham dự:

- Nữ lãnh đạo doanh nghiệp (HĐQT, HĐTV, Tổng Giám đốc, Giám đốc);

- Đội ngũ quản lý cấp trung của các Doanh nghiệp (Các Giám đốc chức năng, Các trưởng-phó các phòng, ban, bộ phận trong Doanh nghiệp), Những người mong muốn sớm trở thành CEO hoặc nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo.

- Những người có hoài vọng trở thành Nữ Giám đốc Điều hành trong tương lai

Phí tham dự khóa học: 8.600.000 VNĐ/ học viên/ khóa. Với rất nhiều nỗ lực, từ nhiều phía, đây là mức phí ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên Nữ tham gia chương trình đào tạo này (Chỉ bằng 1/2 mức phí của Chương trình CEO do PTI tổ chức)

Phí ưu đãi: 8.000.000 VNĐ/ học viên/ khóa (Áp dụng cho những học viên đóng phí sớm trước 15 ngày, những Doanh nghiệp đăng ký từ 3 học viên trở lên, hoặc những Doanh nghiệp đã tham gia bất kỳ một khoá học của PTI).

Chương trình được tổ chức vào buổi tối, ngoài giờ hành chính (từ 18h00 – 21h00), có cả khóa học được diễn ra vào ngày thứ bảy và ngày chủ nhật. Lịch khai giảng khóa học, vui lòng xem tại website: www.pti.edu.vn

Khóa học được tổ chức tại: Trường Doanh nhân PTI – Tòa nhà PTI – 32 Thái Thịnh II – Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Để đăng ký khoá học, Liên hệ Bộ phận Tư vấn của PTI:

Ms.Thuỳ Trâm - Phòng Tư vấn

Tel : 04.62948405

Hotline : 0988870888

Email : info@pti.edu.vn

Website:www.pti.edu.vn

Nội dung chi tiết các chuyên đề:


thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên