TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chương trình EMBA chuyên ngành tài chính ngân hàng của trường ĐH Khoa học ứng dụng Tây Bắc, Thụy Sĩ và ĐH Ngân hàng-TP.HCM

23-04-2012 - 11:24 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Chương trình EMBA chuyên ngành tài chính ngân hàng của trường ĐH Khoa học ứng dụng Tây Bắc, Thụy Sĩ và ĐH Ngân hàng-TP.HCM

Về cơ bản, chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh thông thường (MBA) và chương trình Quản trị Kinh doanh cấp cao (Executive MBA) tương đối giống nhau. Sự khác biệt chính nằm ở đối tượng học. Executive MBA được thiết kế chủ yếu dành riêng cho các nhà Giám đốc điều hành, quản lý, các doanh nhân và các nhà lãnh đạo kinh doanh có nhiều kinh nghiệm quản lý điều hành và tương đối linh hoạt và cho phép người học tham dự lớp học vào buổi tối và các ngày cuối tuần phù hợp với lịch làm việc của họ.

Từ năm 2006, trên cơ sở thúc đẩy quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Thụy Sĩ, trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh đã hợp tác với trường Đại học Tây Bắc Thụy Sĩ mở chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh cấp cao chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng tại Việt Nam. Đây là một trong những số ít chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên sâu trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng với uy tín và chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho hệ thống ngân hàng và các tổ chức tài chính tại Việt Nam.

Chương trình được thiết kế dành riêng cho những cá nhân xuất sắc có tiềm năng thăng tiến nhanh chóng trong ngành Tài chính - Ngân hàng nhằm xây dựng một nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc giúp học viên nắm được những vấn đề thiết yếu trong ngành Tài chính - Ngân hàng. Ngoài những lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn hiện đại được trang bị, học viên còn được khuyến khích phát triển kiến thức theo sở trường riêng của họ cùng với những bí quyết quản trị kinh doanh; tăng cường kỹ năng nhận định và phân tích; giải quyết vấn đề và ra quyết định một cách có hiệu quả nhưng không kém phần sáng tạo thông qua việc xử lý những tình huống phức tạp, đặc biệt trong những môi trường kinh doanh đa quốc gia và đa văn hóa.


Học viên của chương trình tại Thụy Sỹ

Tất cả các môn học trong chương trình đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, bởi các giáo sư của Trường ĐH Khoa Học Ứng Dụng Tây Bắc Thụy Sỹ, ĐH Ngân hàng và giảng viên đến từ các tổ chức tài chính danh tiếng. Những giảng viên không chỉ đem đến cho học viên các kiến thức học thuật, mà còn chia sẻ những kinh nghiệm và tình huống thực tế của mình. Ngoài ra học viên cũng sẽ có 3 tuần học tập và tham quan thực tế tại Thụy Sỹ.

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được nhận bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh cấp cao (EMBA) do trường Đại học Tây Bắc Thụy Sĩ cấp. Bằng cấp có giá trị quốc tế và được Bộ giáo dục & Đào tạo Việt Nam công nhận. Hiện 100% sinh viên tốt nghiệp chương trình đang là nguồn cung cấp nhân sự chất lượng cao cho các ngân hàng, công ty bảo hiểm, chứng khoán, doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế - tài chính - xã hội khác cả trong và ngoài nước. Nhiều học viên đang nắm giữ những vị trí công tác quan trọng tại các ngân hàng và tổ chức tài chính lớn.

Học viên Chương trình EMBA chuyên ngành Tài chính Ngân hàng tại lễ tốt nghiệp

Đôi nét giới thiệu về trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí MinhTrường Đại học Tây Bắc Thụy Sĩ:

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM với hơn 35 năm xây dựng và phát triển, là một trong những trường đại học đầu ngành về nghiên cứu và đào tạo trong lĩnh vực Kinh tế - Tài chính – Ngân hàng. Trường có đội ngũ giảng viên là các nhà giáo, nhà khoa học, các chuyên gia có uy tín trong và ngoài nước. Cơ sở vật chất khang trang hiện đại, cùng với nhiều hoạt động hoạt động hỗ trợ sinh viên đa dạng và hiệu quả. Đặc biệt trường tự hào với đội ngũ cựu sinh viên hiện đang công tác và nắm giữ các vị trí quan trọng tại các ngân hàng, các tổ chức tài chính, các doanh nghiệp trong cả nước.

Lãnh đạo Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam trao cờ thi đua cho Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM trong lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập trường.

Trường Đại học Khoa Học Ứng Dụng Tây Bắc Thụy Sĩ được Hội đồng Liên bang của Thụy Sĩ phê chuẩn thành lập trong năm 2003. Trường là kết quả của việc sáp nhập của 03 trường đại học khoa học ứng dụng và 02 trường chuyên ngành giáo dục và âm nhạc uy tín trên toàn khu vực Tây Bắc Thụy Sĩ . Trường hiện có khoảng 8.600 sinh viên ghi danh học các chương trình bậc đại họcsau đại học.

Vào lúc 8g30, chủ nhật ngày 13-05-2012, tại Hội trường lầu 2, 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP. HCM; trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh và trường Đại học Tây Bắc Thụy Sĩ sẽ có một buổi Hội thảo Executive MBA chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng và cơ hội nghề nghiệp 2012. Đây là cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các Giáo sư, Giám đốc tuyển sinh, lãnh đạo các tổ chức tuyển dụng nhân sự vv. để được tư vấn miễn phí về chương trình học và cơ hội nghề nghiệp. Hội thảo không thu phí vào cửa, đặc biệt có tiệc trà nhẹ cùng chương trình Q&A vui nhộn, với nhiều quà tặng và phần thưởng hấp dẫn.

Để đăng kí tham dự, liên hệ:

Trung Tâm Hợp Tác Quốc Tế: 39 Hàm Nghi St., Quận 1, TP.HCM.
Tel: (84-8) 38214660 Fax: (84-8) 38214661

Email: info@bu.edu.vn Website: www.bu.edu.vn

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên