TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chương trình tri ân Thần Vận may phát quà mỗi ngày của MHB

13-11-2013 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Chương trình tri ân Thần Vận may phát quà mỗi ngày của MHB

Chương trình tri ân khách hàng mang tên Thần Vận may phát quà mỗi ngày của ngân hàng MHB bắt đầu từ 16/09/2013 và kết thúc vào 14/12/2013.

Đến nay, chương trình đã đi được một phần ba chặng đường, gần 1.500 phần quà đã được trao tặng cho khách hàng trên khắp cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. 
 
Ba tuần lễ đầu tiên của chương trình, những phần quà đã dành cho các khách hàng đến giao dịch sớm nhất; tiếp theo, các phần quà được dành tặng cho khách hàng đến giao dịch đầu tiên trong khoảng thời gian từ 10h đến 10h15; kế đến, khách hàng đến mở sổ tiết kiệm có kỳ hạn sẽ được nhận quà khi có số dư tiền gửi cao nhất trong ngày giao dịch,…
 
 
Trong thời gian còn lại, chương trình sẽ càng hấp dẫn bởi theo thể lệ thì khách hàng sẽ dễ dàng nhận được quà tặng hơn nữa. Theo Bà Nguyễn Thiên Kim – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng MHB cho biết: “Chương trình tri ân khách hàng mang tên Thần Vận may phát quà mỗi ngày đã có hiệu ứng rất tích cực, mỗi ngày chương trình mang đến cho khách hàng một niềm vui bất ngờ, thú vị và hiện vẫn còn hơn 2.000 phần quà đang chờ đợi các khách hàng đến giao dịch”.
 
Để biết thêm thông tin, khách hàng có thể liên hệ Hotline: 08 39 33 34 35 hoặc liên hệ với điểm giao dịch MHB gần nhất.
 
A.D
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên