TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chuyển vùng quốc tế trên máy bay cùng MobiFone

23-11-2012 - 09:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Chuyển vùng quốc tế trên máy bay cùng MobiFone

Lên máy bay vẫn có thể nhắn tin, gọi điện, lướt wed như đang ở dưới mặt đất. Dịch vụ chuyển vùng Quốc tế trên máy bay của MobiFone thật là tiện lợi cho những ai thường xuyên phải di chuyển bằng phương tiện này.

Ngồi máy bay vẫn xử lý được mọi công việc

Chị Hoàng Thanh – Giám đốc Công ty Nam An là một doanh nhân thành đạt, và chị thường  xuyên có những chuyến công tác ra nước ngoài. Tuy nhiên, những chuyến bay thường khiến chị mất rất nhiều thời gian không thể liên lạc. Mặc dù hiện nay, máy bay đã là phương tiện giao thông nhanh nhất, nhưng với doanh nhân thời gian là vàng bạc, một chút thời gian nghỉ cũng có thể bỏ lỡ những công việc lớn. Và chị luôn phiền lòng  bởi sự bất tiện đó điều đó.

Chị Thanh từng tâm sự với em gái mình rằng chị đã từng mất những hợp đồng rất lớn chỉ vì không thể liên lạc và quyết định kịp thời khi đang trên máy bay. Được biết những lo lắng của chị mình, chị Mai em gái chị Thanh đã lên mạng tìm kiếm những thông tin mới nhất, hỏi han bạn bè xem ai biết nhà mạng nào có dịch vụ gọi điện hay thông tin liên lạc trên máy bay hay không. May mắn, chị Mai đã biết và thông báo cho chị Thanh rằng nhà mạng MobiFone sẽ cho ra mắt dịch vụ Chuyển vùng Quốc tế trên máy bay vào tháng 11 này. Theo chị Mai tìm hiểu Dịch vụ Chuyển vùng Quốc tế (CVQT) trên máy bay là dịch vụ cho phép thuê bao của MobiFone có thể sử dụng dịch vụ thoại, SMS và GPRS trên 1 số chuyến bay của các hãng hàng không có cung cấp dịch vụ này. Để đảm bảo an toàn khách hàng vẫn được yêu cầu tắt thiết bị di động và điện tử vào lúc máy bay cất và hạ cánh. Khi máy bay đạt được độ cao ổn định (trên 3.000m), phi hành đoàn hoặc bảng báo hiệu tại chỗ ngồi sẽ thông báo cho khách hàng thời điểm có thể sử dụng dịch vụ. Khi đó, khách hàng đăng nhập vào mạng On Air (là mạng cung cấp dịch vụ CVQT trên máy bay) và sử dụng các dịch vụ thoại, SMS và data như bình thường.

Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt của chị Thanh khi biết được thông tin đó, và chị nói với em mình rằng: “Chị sẽ không phải trằn trọc hay tiếc nuối vì bỏ lỡ bất cứ một hợp đồng nào ngay cả khi chị lên máy bay, nhà mạng MobiFone thật hiểu suy nghĩ của những người như chị”.

Thông tin và những giá trị mà khách hàng nhận được

MobiFone đã nghiên cứu và đáp ứng nhu cầu thông tin liên lạc của khách hàng bằng việc cho ra mắt dịch vụ Chuyển vùng Quốc tế trên máy bay với mức cước 69.900 đồng/phút (bao gồm gọi hoặc nhận cuộc gọi) và 15.900 đồng/SMS (miễn phí nhận SMS). Ngày 16/11/2012 sắp tới, thuê bao trả sau MobiFone có thể sử dụng dịch vụ lướt Internet, gửi và nhận email bằng dịch vụ dữ liệu trên máy bay với mức cước 49.000 đồng/100KB đầu tiên và 4.900 đồng/10KB tiếp theo. MobiFone cho biết,  các thuê bao trả trước cũng sẽ được sử dụng các dịch vụ trên từ ngày 1/1/2013.

Với những doanh nhân giá trị hợp đồng và việc làm cho nhân viên của mình còn lớn hơn rất nhiều so với mức giá dịch vụ Chuyển vùng Quốc tế trên máy bay . Và nói như chị Thanh thì phải biết bỏ cái nhỏ mới thu được cái lớn tạo ra dịch vụ dành cho mình tại sao lại không sử dụng. Mình chỉ mất chút đỉnh tiền cước dịch vụ nhưng mình lại thu được những hợp đồng có giá trị lớn, nhân viên của mình có việc để làm, và có hợp đồng đồng nghĩa với việc đảm bảo được cuộc sống cho nhân viên.

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế trên máy bay đang được MobiFone triển khai trên hàng trăm chuyến bay nội địa và quốc tế với các hãng hàng không: Air New Zealand (New Zealand), BA (British Airways-UK, Etihad Airways (UAE), Libyan Arab Airlines (Libya), EgyptAir (Egypt), Oman Air (Oman), Qatar Airways (Qatar), Royal Jordanian Airlines (Jordan), Saudi Arabian Airlines (Saudi Arabia), TAM (Brazil), Emirates (UAE). Trong tương lai không xa MobiFone sẽ triển khai thêm nhiều chuyến bay khác nữa để đáp ứng đầy đủ hơn nhu cầu của khách hàng

Với dịch vụ này, MobiFon thực sự đã rất quan tâm và thấu hiểu được tâm lý cũng như nhu cầu của khách hàng.Và cùng với rất nhiều những dịch vụ khác sự xuất hiện của dịch vụ Chuyển vùng Quốc tế trên máy bay một lần nữa khẳng định thương hiệu MobiFone luôn đồng hành với khách hàng “mọi lúc – mọi nơi”.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể liên lạc qua đường dây nóng 9090 hoặc truy cập website: http://mobifone.com.vn.
 
Dịch vụ chuyển vùng quốc tế trên máy bay cho phép các thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone gọi, gửi SMS lướt Internet trên một số chuyến bay.
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên