TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cơ hội cuối cùng sở hữu bất động sản cao cấp tại Hyatt Regency Danang Residences

28-08-2014 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Cơ hội cuối cùng sở hữu bất động sản cao cấp tại Hyatt Regency Danang Residences

Từ ngày 30/8- 2/9, Hyatt Regency Danang Residences sẽ giới thiệu 15 cơ hội sở hữu cuối cùng (01 biệt thự và 14 căn hộ hướng biển) tới người mua và nhà đầu tư quan tâm tới loại hình BĐS nghỉ dưỡng và kinh doanh.

Hyatt Regency Danang Residences sở hữu đường bờ biển dài và tuyệt đẹp được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín Indochina Land và được vận hành bởi thương hiệu Hyatt International nổi tiếng thế giới chính là lý do thu hút đầu tư

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam tuy mới phát triển nhưng rất nhạy bén và theo xu hướng chung khi các nhà đầu tư và người mua đều cân nhắc kỹ khi “chọn mặt gửi vàng”. Tại Hyatt Regency Danang Residences, tổng số 27 biệt thự và 183 căn hộ hướng biển hạng sang được bán ra nhanh chưa từng thấy tại vùng “thiên đường nghỉ dưỡng” duyên hải miền Trung. Một thực tế được ghi nhận bởi giới kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng là mặc dù các căn hộ và biệt thự của Hyatt Regency Danang Residences có giá không thấp, nhưng số lượng căn hộ và biệt thự được bán thành công cho tới thời điểm này đã đưa dự án trở thành dự án nghỉ dưỡng cao cấp đắt khách nhất tại bờ biển Miền Trung. Tính đến giữa tháng tám, chỉ còn 01 biệt thự và 14 căn hộ được chào bán, đây chính là những cơ hội cuối cùng cho người mua và nhà đầu tư.

Nói đến lý do thu hút các nhà đầu tư, không cần bàn thêm về quy mô của dự án đã đi vào hoạt động ổn định như Hyatt Regency Danang Residences và được kiểm chứng chất lượng bởi cácdu khách tới đây nghỉ dưỡng mỗi năm.

Các biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng được đặt trong tổng thể tiện ích đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng Hyatt Regency Danang Resort & Spa, bao gồm hệ thống 5 bể bơi lớn nhỏ có tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp, trung tâm thể dục và spa đẳng cấp quốc tế, các nhà hàng đa dạng về ẩm thực, khu camp hyatt, trượt nước cho trẻ em…

Chính mô hình phức hợp cặn hộ/biệt thự và khu nghỉ dưỡng này tạo điều kiện cho chủ sở hữu căn hộ/biệt thự có thể khai thác triệt để giá trị của tài sản. Chương trình cho thuê tại đây trong hai năm vừa qua rất hiệu quả, hiện đang tạo ra thu nhập cho các chủ nhà ở mức từ 250 tới 425 triệu đồng mỗi năm (tùy thuộc loại hình căn hộ hoặc biệt thự).

Thông tin chi tiết dự án tham khảo website: http://www.marblemountainresidences.com hoặc gọi hotline 0905871234.

Ngoài lợi nhuận hữu hình được đánh giá bằng số tiền thu về, lợi nhuận được nhiều cư dân Hyatt Regency Danang đánh giá cao chính là sự “nhàn hạ”. Khi mua nhà tại dự án, họ được chính thức tham gia chương trình cho thuê do đơn vị quản lý khu nghỉ dưỡng phụ trách. Sự chuyên nghiệp và năng động của nhà điều hành tạo nên sự đảm bảo cho nguồn khách thuê, đồng thời giúp chủ nhà có thể dễ dàng quản lý tài sản của mình một cách chặt chẽ và hiệu quả.

Một trong những điểm quan trọng trong quyết định đầu tư căn hộ/biệt thự tại Hyatt Regency Danang là thương hiệu Indochina Land và Hyatt International được các nhà đầu tư am hiểu bất động sản rất tín nhiệm. Riêng với lĩnh vực kinh doanh khách sạn và khu nghỉ dưỡng, tập đoàn Hyatt International đã có danh tiếng trên toàn cầu quản lý hơn 365 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại 50 quốc gia khác nhau.

Thêm vào đó, tiềm năng kinh doanh ở vị trí thuận tiện cũng một yếu tố mà các nhà đầu tư tinh tường không thể không kể đến như gần Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, gần các tuyến đường huyết mạch tới Miền Trung. Các tuyến đường từ đây tới các danh lam thắng cảnh trong vùng như núi Non Nước, phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn rất thuận tiện.

Đến nay, Hyatt Regency Danang Residences chỉ còn lại một biệt thự và 14 căn hộ sẽ được bán ra. Các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về kinh doanh “ngôi nhà thứ hai” có thể theo dõi dự án này để có được nhiều thông tin hơn và kịp thời giành được những cơ hội tốt nhất còn lại.

A.D

Theo MASK Online

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên