TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cơ hội liên thông đại học ngay sau khi tốt nghiệp cao đẳng

08-10-2013 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Cơ hội liên thông đại học ngay sau khi tốt nghiệp cao đẳng

Với chương trình đào tạo đa dạng, Đại học Kỹ thuật Công nghệ TPHCM (HUTECH) mang đến cho sinh viên cơ hội liên thông ngay lên đại học sau khi tốt nghiệp cao đẳng để nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế của ĐH Bristol (Hoa Kỳ).

Xu hướng hiện nay, những sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng vẫn luôn mong muốn tiếp tục hoàn thiện học vấn đại học trong môi trường đào tạo uy tín, hiện đại và chuyên nghiệp để sở hữu trong tay bằng cấp đại học danh giá nhằm tìm kiếm cơ hội thăng tiến tốt nhất. 
 
Học liên thông ngay để nhận bằng Cử nhân Quốc tế
 
Được biết đến là một trong những trường Đại học uy tín bậc nhất trong hệ thống giáo dục Việt Nam, hiện HUTECH đang hợp tác với các trường đại học danh tiếng trên thế giới nhằm giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận các nền giáo dục hàng đầu với chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc chuyển tiếp sang nước ngoài học tập. Một trong những chương trình đang được thí sinh ưu tiên lựa chọn là chương trình học liên thông 1 năm nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế của ĐH Bristol - Hoa Kỳ. Đây chính là xu hướng tiên tiến đã và đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới hiện nay.
 
Các chương trình đào tạo quốc tế của HUTECH luôn được thí sinh ưu tiên lựa chọn
 
Chương trình liên thông thiết kế dành cho sinh viên đã tốt nghiệp các trường cao đẳng trong nước và quốc tế nắm bắt cơ hội liên thông ngay lên đại học với thời gian linh hoạt và học phí ưu đãi. Đối với sinh viên khối ngành Kinh tế - Quản trị sẽ chuyển tiếp học thẳng chuyên ngành đào tạo, riêng với sinh viên khác ngành sẽ học chuyển đổi và bổ sung môn học phù hợp theo giáo trình được chuẩn hoá giữa HUTECH và ĐH Bristol, đảm bảo đáp ứng nền tảng kiến thức chuyên ngành trong suốt thời gian học. Đây còn là hướng đi thích hợp cho sinh viên tốt nghiệp đại học hoặc đã hoàn thành 3 năm đầu chương trình đại học mong muốn được tiếp cận, trải nghiệm môi trường giáo dục theo chuẩn Hoa Kỳ để nhận bằng quản trị kinh doanh quốc tế có giá trị toàn cầu.
 
Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế
 
Theo học chương trình, sinh viên sẽ được học trong môi trường hiện đại, chuẩn Quốc tế, 100% giáo trình do ĐH Bristol biên soạn, đội ngũ giảng viên là các giáo sư hàng đầu của ĐH Birstol trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh giúp sinh viên tiếp cận kiến thức kinh doanh hiện đại và ứng dụng vào công việc thực tiễn trong nền kinh tế hội nhập.
 
SV học tập trong môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp
 
Theo PGS.TS Bùi Xuân Lâm – Viện trưởng Viện đào tạo Quốc tế HUTECH: “Điểm khác biệt lớn nhất của chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh của ĐH Bristol là việc phát triển toàn diện kỹ năng, giúp sinh viên khám phá điểm mạnh, yếu của bản thân, từ đó hình thành tư duy thực tiễn, phương pháp và chiến lược cũng như cách thức tạo và duy trì động lực để thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Cụ thể là các kỹ năng phân tích, tổng hợp tìm ra những điểm khác biệt và tương đồng giữa các thị trường, nhận biết các cơ hội và thách thức trong kinh doanh quốc tế”.
Đối với các sinh viên chưa tự tin sử dụng tiếng Anh, chương trình sẽ tổ chức lớp tiếng Anh tăng cường song song kiến thức chuyên ngành dưới sự hướng dẫn, giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên nhằm hoàn thiện kiến thức chuyên môn và kỹ năng Anh ngữ chuyên nghiệp.
 
Hướng đến thành công
 
Hình thành và phát triển hơn 20 năm tại bang California – Hoa Kỳ, ĐH Bristol  được kiểm định bởi Hệ thống Kiểm định giáo dục quốc gia Hoa Kỳ (ACICS). Trường có truyền thống về đào tạo nhân lực Quản trị kinh doanh cho các công ty, tập đoàn kinh tế hàng đầu thế giới. Sự kết hợp đào tạo giữa một trong những trường Đại học hàng đầu Việt Nam là HUTECH và ĐH Bristol đảm bảo cung cấp cho người học giá trị giáo dục thực tế, hiệu quả.
 
SV chương trình quốc tế HUTECH thường xuyên giao lưu với sinh viên nước ngoài
 
Tốt nghiệp cử nhân Quản trị kinh doanh của ĐH Bristol với mức học phí ưu đãi, sinh viên sẽ sở hữu bằng cấp đại học chất lượng quốc tế, giá trị toàn cầu, được Bộ GD-ĐT Việt Nam công nhận cùng cơ hội học tiếp lên trình độ Thạc Sỹ các chương trình quốc tế ngay tại HUTECH hoặc Hoa Kỳ. Hơn nữa, kiến thức chuyên sâu về Quản trị kinh doanh cùng với kỹ năng thực hành trong môi trường đào tạo thực tiễn, khả năng tiếng Anh vượt trội là nền tảng vững chắc để các bạn sinh viên phát triển toàn diện và hướng đến một tương lai thành công.
 
Dựa trên thoả thuận hợp tác toàn diện với HUTECH ở lĩnh vực đào tạo và giao lưu văn hoá, ĐH Bristol cam kết hỗ trợ 50% học phí cho các thí sinh đăng ký và nhập học trong năm 2013. Chương trình nhận hồ sơ đến 30/10/2013.
 
Thông tin chi tiết liên hệ:
Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH - ĐH Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM
Đ/c: 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: (08) 5445.1111    
 
A.D

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên