TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cơ hội nhận 3 học bổng 1000 USD học MBA Troy khóa 5

16-04-2011 - 08:48 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Cơ hội nhận 3 học bổng 1000 USD học MBA Troy khóa 5

Hội thảo thông tin Khóa 5 chương trình Thạc sĩ QTKD liên kết giữa trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Troy - Hoa Kỳ đã diễn ra rất sôi nổi và hào hứng, vào ngày 07.4.2011.

Ngoài việc cung cấp cho các ứng viên quan tâm những thông tin về 2 trường và các thành tựu các chương trình liên kết đào tạo đã đạt được, các đại diện ĐH Troy và Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN đã giải đáp các băn khoăn thắc mắc của học viên, dưới đây là một vài thông tin quan trọng được các ứng viên quan tâm nhiều:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh của khóa 5: 40 học viên.

2. Học bổng:

· 03 suất học bổng mỗi suất trị giá 20.890.000 VNĐ (tương đương 1000 USD) dành cho 3 ứng viên xuất sắc nhất;

· Một suất học bổng trị giá 10.000.000 VNĐ dành cho học viên xuất sắc nhất khóa học;

2. Bằng cấp, kiểm định và lý do theo học chương trình MBA Troy:

Sau khi hoàn tất chương trình học viên sẽ được Đại học Troy cấp bằng và bảng điểm. Bằng và bảng điểm này có giá trị tương đương như bằng và bảng điểm cấp cho học viên tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác trên thế giới.

Đại học Troy là trường Đại học công lập, thành lập vào năm 1887, tại bang Alabama, Hoa Kỳ.

Đại học Troy được Hiệp hội các trường Đại học phía Nam Hoa Kỳ - SACS và Hiệp hội các trường Đại học và chương trình Kinh doanh - ACBSP (Association of Collegiate Business Schools and Programs) chứng nhận về chất lượng và uy tín đào tạo.

3. Xếp hạng của Đại học Troy?

Trong bản khảo sát và đánh giá hàng năm của tạp chí Forbes Magazine, Đại học Troy sếp hạng trong Top 100 trường công lập tốt nhất tại Hoa Kỳ (www.Troy.edu)

Chương trình MBA Troy được U.S News and World Report bình bầu là 1 trong 64 chương trình MBA tốt nhất của Miền Nam Hoa Kỳ.

Năm 2010, Đại học Troy được tạp chí danh tiếng của Đại học Princeton – The Princeton Review đánh giá là trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất khu vực Tây nam Hoa Kỳ.

4. Thời gian đào tạo?

Thời gian đào tạo 16 tháng (không kể thời gian học tiếng Anh và GMAT); tổng thời gian kể từ khi nhập học đến khi tốt nghiệp khoảng 20 tháng.

Thời gian tối đa để hoàn tất chương trình là 3 năm.

Học viên sẽ học các buổi tối và cuối tuần.

Với giảng viên người Việt: học viên sẽ học 3 buổi một tuần vào tối thứ 2,4,6 hoặc tối thứ 3,5,7. Với giảng viên Mỹ: học viên sẽ học 2 tuần/môn mỗi tuần 5-6 buổi học.

5. Điều kiện đầu vào?

v Tốt nghiệp Đại học (Học viên không tốt nghiệp khối ngành kinh tế sẽ phải học thêm 4 môn chuyển đổi).

v Có bảng điểm cử nhân với điểm trung bình chung từ 6.25 trở lên. Nếu học viên có điểm trung bình chung dưới 6.25, học viên phải ký cam kết sẽ đạt điểm B trở lên cho 3 môn đầu tiên (không kể 2 môn transfer). Nếu bị một điểm dưới B trong 3 môn đầu tiên, học viên sẽ phải dừng học trong vòng 1 năm.

v Có chứng chỉ TOEFL ibt 70 điểm hoặc IELTS 6.0 (Học viên chưa có TOEFL hoặc IELTS phải tham gia thi Anh văn đầu vào và được nợ chứng chỉ TOEFL /IELTS trong vòng 2 môn học đầu tiên, tức là trong khoảng thời gian 6-8 tháng).

v Có chứng chỉ GMAT 500 (Học viên chưa có GMAT phải tham gia thi GMAT và nộp chứng chỉ GMAT 500 trong vòng 2 môn học đầu tiên). Nếu học viên không đạt được điểm GMAT 500 thì phải đạt điểm B trở lên cho 3 môn học đầu tiên của Đại học Troy (không kể 2 môn transfer).

6. Giảng viên của chương trình?

50% giảng viên của chương trình là giảng viên cơ hữu của Đại học Troy, 50% giảng viên còn lại là giảng viên Việt Nam. Các giảng viên Việt Nam đều được Đại học Troy chứng nhận. Các giảng viên này đều có bằng Tiến sĩ đúng chuyên ngành đào tạo của các Đại học danh tiếng trên thế giới, có nhiều kinh nghiệm làm việc và giảng dạy quốc tế.

7. Học lại

Trong trường hợp bận đi công tác, học viên có thể làm đơn bảo lưu môn học trước khi môn học bắt đầu. Thời gian bảo lưu tối đa 1 năm và trong toàn khóa học học viên chỉ được bảo lưu tối đa 2 môn học. Học viên có thể học môn học này với các lớp cùng khóa hoặc với khóa sau mà không phải đóng phí.

Nếu học viên học không đạt yêu cầu của môn học (bị trượt), học viên phải học lại môn đó và đóng lệ phí học lại theo qui định tài chính của chương trình.

8. Yêu cầu khi học viên chuyển tiếp sang Mỹ?

Học viên được phép chuyển tiếp sang Mỹ sau khi hoàn tất ít nhất 8/12 môn tại Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN. Điểm trung bình chung của các môn tính đến thời điểm chuyển tiếp không dưới B.

9. Yêu cầu tốt nghiệp?

Chương trình không có thi tốt nghiệp, để lấy được bằng Thạc sĩ QTKD (MBA) của Đại học Troy học viên phải hoàn thành tất cả các môn học yêu cầu của chương trình với điểm trung bình chung thấp nhất là 3.0 đối với thang điểm 4 (tương đương điểm B). Đạt điểm B trở lên cho môn BUS 6610 Business Research Design,) MBA 6611 (Business strategy), ECO 6655 (Managerial Economics), có không quá 2 môn bị điểm C, không có môn điểm F.

10. Chính sách ưu đãi cho MBA Troy khóa 5?

v 01 khóa học ôn IELTS miễn phí;

v 02 khóa học ngắn hạn miễn phí;

v Học phí lớp GMAT: 6.825.000 VNĐ (tương đương 350 USD) – Trong trường hợp học viên nộp được điểm GMAT 500 trong vòng 2 môn học đầu tiên học viên sẽ được hoàn lại tiền học phí lớp GMAT.

(Học phí và các loại phí thu bằng đồng Việt Nam. Mức phí có thể thay đổi nếu có biến động về tỷ giá ngoại tệ theo theo tỷ giá bán ra của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam tại ngày thông báo)

13. Tài liệu học tập: Chương trình hỗ trợ sách gốc và tài liệu học tập phát tay cho học viên

15. Thời gian tối đa được nghỉ để ôn luyện Tiếng Anh?

Thời gian tối đa để hoàn tất chương trình là 36 tháng nên thời gian tối đa được nghỉ để ôn luyện tiếng Anh là 16 tháng kể từ ngày nghỉ.

16. Thời gian tối đa được bảo lưu?

Học viên không được bảo lưu kết quả thi đầu vào mà chỉ được bảo lưu kết quả môn học, trong toàn khóa học học viên chỉ được bảo lưu 2 lần. Thời gian tối đa để hoàn tất chương trình là 36 tháng nên học viên cần bố trí thời gian để tổng thời gian bảo lưu và thời gian nghỉ để ôn luyện tiếng Anh tối đa là 16 tháng.

17. Thời gian nhận được bằng và bảng điểm kể từ sau khi hoàn thành tất cả các môn học?

Khoảng 3 tháng sau khi hoàn tất các môn học và đáp ứng đủ các điều kiện tốt nghiệp học viên có thể nhận được bằng và bảng điểm.

Chương trình nhận hồ sơ đăng ký (theo mẫu) tới hết ngày 22/04/2011.

Hồ sơ có thể tải trưc tiếp trên website www.cite.edu.vn hoặc nhận trực tiếp theo địa chỉ dưới đây:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ GIÁO DỤC QUỐC TẾ

Phòng 501 - Nhà E4 - Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN –

144 Xuân Thủy – Cầu Giấy – HN

Bộ phận tuyển sinh: 0437450059/ Hotline: 0919 004 766

Website: www.ueb.vnu.edu.vn, www.cite.edu.vn

tungdn2

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên