TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cơ hội nhận bằng MBA Hoa Kỳ chất lượng cao, học phí ưu đãi

29-03-2014 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Cơ hội nhận bằng MBA Hoa Kỳ chất lượng cao, học phí ưu đãi

Trong thời đại “thế giới phẳng” và xu hướng hội nhập kinh tế quốc tế, các nhà quản lý cao cấp đều mong muốn nâng cao tri thức và trải nghiệm bản thân bằng chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh quốc tế (MBA) của Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, việc phải tạm dừng hay từ bỏ công việc ổn định hiện tại để đi du học sẽ là một quyết định khó khăn. Lựa chọn chương trình MBA Hoa Kỳ ngay tại một trường đại học uy tín, có truyền thống đào tạo chất lượng cao trong hệ thống giáo dục Việt Nam để theo đuổi đam mê và nhận bằng cấp giá trị quốc tế, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận cùng mức học phí phù hợp đang là xu hướng ưu tiên của các học viên
 
Tại sao nên chọn MBA Hoa Kỳ
 
Tri thức luôn được xem là “nhân tố cốt lõi” có tính quyết định đối với sự thành công trong nhiều lĩnh vực. Vì thế, nhiều chuyên gia cho rằng, đầu tư cho tri thức luôn là sự đầu tư đúng đắn, mang tính chiến lược trong phát triển nghề nghiệp và thăng tiến của các nhà quản lý. Đặc biệt, trong thời kỳ hội nhập quốc tế và khu vực sâu rộng như hiện nay, chọn học một chương trình MBA quốc tế uy tín được xem là bước “đi tắt, đón đầu”.  
 
ĐH Bristol có truyền thống về đào tạo nhân lực
trong lĩnh vực kinh tế, quản trị
 
Hoa Kỳ được biết đến là cường quốc kinh tế số một trên thế giới và theo học MBA của các trường đại học uy tín Hoa Kỳ hiện là hướng đi được các doanh nhân thành đạt lựa chọn với mong muốn được bổ sung những kiến thức chuyên sâu, kỹ năng quản lý kinh doanh hiệu quả. Đó không chỉ là lựa chọn để được thụ hưởng chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, bằng cấp có giá trị toàn cầu mà còn là cách thức định vị bản thân và thành công hơn trong vai trò quản lý, lãnh đạo cao cấp.
 
MBA của ĐH Bristol – chất lượng là nền tảng
 
Tọa lạc tại bang Califonia – Hoa Kỳ, ĐH Bristol được biết đến là trường Đại học có uy tín trong đào tạo nhân lực thuộc lĩnh vực kinh tế, quản trị cho Hoa Kỳ và các nền kinh tế lớn của Thế giới. Hiện tại, ĐH Bristol là một trong số các trường đại học của Hoa Kỳ có nhiều sinh viên đã trở thành những nhà lãnh đạo tài ba trên toàn cầu. Chất lượng giáo dục của ĐH Bristol đã được kiểm định và công nhận bởi Bộ Giáo dục và Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA).
 
Đội ngũ giảng viên của chương trình là các giáo sư
hàng đầu thế giới về quản trị kinh doanh
 
Theo học chương trình MBA quốc tế của ĐH Bristol, học viên sẽ được trải nghiệm một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế với chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Cấu trúc chương trình được thiết kế hài hòa, hiện đại theo chuẩn đào tạo MBA tiên tiến của Hoa Kỳ, chú trọng vào những kỹ năng ứng dụng thực tế để quản trị hoạt động kinh doanh và phát triển doanh nghiệp trong xu thế hội nhập. Đội ngũ giảng viên của chương trình là các giáo sư hàng đầu về Quản trị kinh doanh đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của những tổ chức kiểm định quốc tế về năng lực và phương pháp giảng dạy. 
 
Môi trường học chuyên nghiệp, học phí ưu đãi đến 50%
 
HUTECH là trường đại học có truyền thống và uy tín trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt những chương trình đào tạo quốc tế do HUTECH lựa chọn hợp tác luôn được giới chuyên môn và học viên đánh giá rất tích cực. HUTECH chọn đối tác uy tín để mở ra cơ hội học tập hấp dẫn dành cho đối tượng đã tốt nghiệp đại học với chương trình MBA Quốc tế do Đại học Bristol cấp bằng. Chương trình tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, đối với những học viên chưa đạt trình độ tiếng Anh đầu vào sẽ được hỗ trợ học tiếng Anh tăng cường. 
 
Chương trình đào tạo quốc tế do HUTECH lựa chọn 
luôn được giới chuyên môn và học viên đánh giá cao
 
Dựa trên nền tảng hợp tác toàn diện ở cả lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và giao lưu văn hóa, Đại học Bristol và HUTECH cam kết cung cấp cho người học một chương trình học chất lượng đạt chuẩn quốc tế với chính sách học phí ưu đãi đến 50% trong năm 2014. Với mục tiêu mở rộng cơ hội học tập cho mọi người, chương trình MBA quốc tế của Britol - HUTECH được thiết kế linh động, mức học phí đặc biệt hấp dẫn, khoảng 125.000.000 đồng cho trọn chương trình học 14 tháng. Lần đầu tiên tại Việt Nam, chính sách trợ giá cho chương trình quốc tế chất lượng cao giúp người học thực hiện ước mơ lấy bằng Thạc sỹ từ một trường đại học uy tín của Hoa Kỳ ngay trong tầm tay. 
 
Chương trình nhận hồ sơ xét tuyển đến ngày 30/4/2014
 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện Đào Tạo Quốc Tế HUTECH - ĐH Công nghệ TPHCM (HUTECH)
276 - 282 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (08) 5445 1111 - 0903 02 08 16  
 
A.D

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên